Không gian văn hóa ẩm thực Hà Nội

Với chủ đề 'Tinh hoa ẩm thực Hà Nội', không gian ẩm thực Hà Nội có 51 đơn vị tham gia, mang tới những món ẩm thực đặc trưng Hà Nội và cả nước. Nhiều điểm ấn tượng về ẩm thực Hà Nội không chỉ giới thiệu về tính đa dạng, mà thông qua ẩm thực còn giới thiệu nét đẹp của người Hà Nội với du khách.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ nhiều nguồn cứ liệu có thể khẳng định võ cổ truyền Việt Nam có bề dày theo suốt chiều dài dựng nước và giữ nước của dân tộc. Thế nhưng những biến động lịch sử đã có lúc làm cho võ cổ truyền bị mất mát, thất truyền và tản mác trong dân gian.

Có một Hà Nội tươi mới, hiện đại, năng động và đầy sáng tạo qua góc nhìn của những người trẻ. Bằng các tác phẩm của mình, họ mang nét truyền thống hoà trộn cùng nét hiện đại giúp công chúng dễ tiếp cận các di tích lịch sử, văn hoá.

Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ được Tổng Liên đoàn lao động VN phát động năm 1989. Đây là phong trào mang tính đặc thù về giới nhằm phát huy được vai trò, tiềm năng to lớn của nữ CNVCLĐ trong công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng gia đình no ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc, góp phần phát triển kinh tế xã hội và mục tiêu bình đẳng giới.

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có sự đang dạng về các loại động vật. Tuy nhiên sự đa dạng này đứng trước nguy cơ bị phá hủy. Nhiều loài động vật quý hiếm như chim, sếu, cầy hương, tê tê,..bị săn bắt trái phép khiến nhiều loài đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Cùng với Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở, Luật Đất đai (sửa đổi) sẽ tạo động lực lớn cho thị trường khi mà các vướng mắc pháp lý được dần tháo gỡ. Đây cũng là tiền đề để nhiều người tin rằng, 2024 sẽ là năm mà thị trường BĐS có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực và bền vững.

Bác sĩ Từ Giấy - từ một sinh viên y khoa trẻ tuổi, sau đó là một y sĩ phẫu thuật và ông Lang khoai của báo Vui sống, một tờ báo khoa học ra đời với mục đích tuyên truyền, phổ biến kiến thức về vệ sinh, phòng bệnh, ăn uống hợp lý cho bộ đội và nhân dân trong hoàn cảnh khó khăn gian khổ của cuộc kháng chiến.