‘Kinds of Kindness’ gây sốc tại Cannes 2024

Ngày 18/5, ‘Kinds of Kindness’ chính thức được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2024. Phim khiến các nhà phê bình và khán giả sốc nặng với câu chuyện theo trường phái nghệ thuật phi lý xoay quanh các giáo phái tình dục, ăn thịt người.

“Kinds of Kindness” do Yorgos Lanthimos, đạo diễn tác phẩm “Poor Things” có sự tham gia của Emma Stone trong vai chính năm ngoái, thực hiện, kể ba câu chuyện riêng biệt của ba lớp nhân vật hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn có mối liên kết chung là khai thác những đề tài gai góc như giáo phái tình dục, tập tục ăn thịt đồng loại…

Bộ phim gây sốc với những tình tiết bất ngờ cùng loạt hình ảnh bạo lực, khiến người xem không khỏi sợ hãi. Khi kết thúc, phim nhận tràng pháo tay dài hơn 4 phút từ khán giả.

“Kinds of Kindness” có sự tham gia của Emma Stone trong vai chính.

Sau buổi công chiếu, “Kinds of Kindness” nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Trên trang phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes, phim đạt điểm 95%. Tờ Deadline đánh giá đây là một tác phẩm khó xem, phức tạp nhưng xuất sắc. Trang Collider gọi “Kinds of Kindness” là dự án điện ảnh táo bạo nhất của đạo diễn Yorgos Lanthimos.

Sau buổi công chiếu, “Kinds of Kindness” nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn.

Yorgos Lanthimos là đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Hy Lạp với những tác phẩm điện ảnh có ngôn ngữ độc đáo, táo bạo. Ngoài ra, phim còn đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Emma Stone.

Diễn xuất của Emma Stone trong “Kinds of Kindness” được nhiều nhà phê bình đánh giá cao. Phân cảnh nhảy breakdance trong phim của cô cũng nhận được nhiều sự chú ý, khiến khán giả tới xem ở Cannes thích thú.

“Kinds of Kindness” là lần kết hợp thứ hai của Yorgos Lanthimos và Emma Stone sau thành công của tác phẩm “Poor Things”.

“Kinds of Kindness” là lần kết hợp thứ hai của Yorgos Lanthimos và Emma Stone sau thành công của tác phẩm “Poor Things” năm ngoái. “Poor Things” đã mang về cho nữ diễn viên người Mỹ tượng vàng Oscar thứ hai trong sự nghiệp với hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Trong lần hợp tác thứ hai này, Emma Stone chia sẻ cô hạnh phúc khi tiếp tục được cộng tác với đạo diễn Yorgos Lanthimos và khám phá những năng lực tiềm ẩn trong chính con người mình.

“Kinds of Kindness” được đánh giá là một trong những phim nổi bật nhất tranh giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes 2024. Phim dự kiến công chiếu toàn thế giới vào ngày 21/6.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trở lại sau phần phim đầu tay cách đây 9 năm, 'Inside Out 2' hiện đang là bộ phim hoạt hình được nhiều khán giả mong chờ.

Vào nửa cuối tháng 6 tới, một tác phẩm hoạt hình thú vị mang tên ‘Trư Bát Giới: Đại náo thế giới mới’ sẽ được ra mắt khán giả Việt. Đặc biệt, nhân vật chính của bộ phim - Trư Bát Giới sẽ do 'nam thần thanh xuân' Hứa Quang Hán lồng tiếng.

Bên cạnh chất liệu hành động, hài hước được giữ vững trong cả ba phần phim trước đó, bộ phim ‘Bad boys: Ride or die’ còn nhận được sự trông đợi của khán giả khi có sự bảo chứng về diễn xuất của bộ đôi Will Smith và Martin Lawrence.

Sau 7 năm vắng bóng, thương hiệu điện ảnh Alien quay trở lại với phần phim “Alien: Romulus" (tựa Việt: Quái vật không gian: Romulus). Trailer thứ hai của phim nhanh chóng đạt 3,2 triệu lượt xem chỉ trong 12 tiếng.

Chiều 7/6, họp báo Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ hai diễn ra vào tháng 7/2024 đã diễn ra tại Hà Nội, hé lộ những tác phẩm điện ảnh trong và ngoài nước đáng chú ý tới tham dự. Đặc biệt có sự cạnh tranh từ một số bô phim Việt tại các hạng mục giải thưởng quan trọng, là “Mai” và “Lật Mặt 7”, hai tác phẩm gây sốt phòng vé nửa đầu năm nay khiến cho công chúng vô cùng quan tâm.

Lấy chủ đề tình cảm gia đình, ‘Gia tài của Ngoại’ hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi khởi chiếu tại các phòng vé Việt vào ngày 7/6.