Kỳ công chơi cá cảnh | Nhịp sống Hà Nội | 11/05/2024

Nhiều năm gần đây, chơi cá cảnh đã trở thành thú vui của nhiều người Hà Nội. Và để thỏa mãn thú chơi tao nhã ấy, nhiều người không ngần ngại bỏ thời gian, công sức để đầu tư cho những chiếc bể cá khiến chúng không khác gì một thế giới dưới nước thu nhỏ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hà Nội là một đô thị lớn, mật độ dân cư đông đúc, xen kẽ những không gian mặt tiền san sát là những lối đi nhỏ. Qua ngõ hẹp, thiếu ánh sáng là những không gian cà phê ấn tượng.

Tại nhiều khu vực dân cư đông đúc ở Hà Nội, các cửa hàng gội đầu bình dân không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Với giá cả hợp lý, lại gần nhà, gần nơi làm việc, nên được rất nhiều người lựa chọn.

Tránh nắng nóng tháng 7, tại Hà Nội, nhiều người nông dân ở ngoại thành đã chọn cách chong đèn để cấy lúa ban đêm cho kịp thời vụ.

Mỗi dịp hè về, các ông bà ở quê lại háo hức chờ đón những đứa cháu nội, ngoại về chơi. Giữa không gian rộng rãi, thoáng đãng với bầu không khí mát mẻ, trong lành, mùa hè ở quê của những đứa trẻ luôn đầy ắp tiếng cười.

Ở Hà Nội có không ít những hàng bán cháo sườn nổi tiếng đã tồn tại hàng chục năm nay, để phục vụ thực khách yêu thích món ăn bình dị và bổ dưỡng này.

Tháng 6 âm lịch là lúc những đầm sen Bách Diệp ở Hà Nội vào mùa rực rỡ và cũng là mùa thu hoạch. Đây là dịp để những người Hà Nội yêu hoa sen có cơ hội được thưởng thức mùi thơm nồng nàn và ngắm loài sen tuyệt đẹp này.