Kỳ nghỉ lễ ở Hà Nội| Nhịp sống Hà Nội| 30/04/2024

Không ít người chọn ở lại thành phố và tìm đến những không gian vui chơi ở quanh Hà Nội - một cách để tiết kiệm được thời gian và chi phí, mà vẫn được nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái bên bạn bè và người thân.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hơn 4 năm thực hiện chương trình 04 của Thành ủy, bộ mặt nông thôn khu vực ngoại thành Hà Nội có nhiều khởi sắc, người dân thay đổi tư duy trong lao động sản xuất, tạo nên những mô hình nông nghiệp xanh an toàn, nông nghiệp sinh thái.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong phường Cát Linh, cũng là Chủ nhiệm CLB thương binh quận, Trưởng đoàn Nghệ thuật Cựu TNXP TP.Hà Nội, nguyên Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa... là tấm gương sáng về tinh thần nhiệt huyết trong công việc.

Cùng với những biến thiên của lịch sử đất nước, văn học Việt Nam cận - hiện đại cũng trải qua nhiều biến động. Giữa những thăng trầm ấy, có một con người, bằng trí tuệ, tài năng, uy tín, nhân cách của mình đã tỏa sáng… ông là Giáo sư Đặng Thai Mai.

Huyện Đông Anh không chỉ nổi tiếng với Thành Cổ Loa mà còn là cái nôi của nhiều món ăn đặc sản. Trong số đó không thể không nhắc đến món bún Mạch Tràng hay còn gọi là bún “tiến vua”, một món ăn gắn liền với sự tích về vua An Dương Vương.

Mới ba giờ chiều thôi mà náo nhiệt quá đỗi, trước cổng Trung tâm thể thao Ba Đình đã ríu rít tiếng người. Dòng người già trẻ xếp hàng dài, nườm nượp, ai cũng hăm hở chờ mua vé bia hơi.

Tiểu đoàn đặc công 18 đang tập trung huấn nâng cao các nội dung huấn luyện sẵn sàng tham gia diễn tập khu vực phòng thủ thành phố hà nội năm 2024. Một trong những kinh nghiệm rút ra là Tiểu đoàn tổ chức huấn luyện cơ bản, thiết thực, vững chắc, coi trọng huấn luyện kỹ chiến thuật, rèn thể lực, huấn luyện sát địa bàn tác chiến...