Lamborgini sắp ra mắt siêu xe có động cơ xe đua

Lamborghini, thương hiệu xe hơi thể thao cao cấp, vừa giới thiệu sản phẩm mới nhất mang tên 634 được trang bị động cơ xe đua thay thế cho dòng Huracan trước đó.

Mẫu xe mới của Lamborghini sẽ có tên thương mại là Lamborghini Temerario. Siêu xe thể thao được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0L mang lại công suất đáng kinh ngạc lên tới 789 mã lực. Tốc độ vòng tua tối đa lên tới 10.000 vòng/phút.

Xe được thiết kế motor điện nằm giữa động cơ đốt trong và hộp số ly hợp kép, có công suất và mô-men xoắn lần lượt là 148 mã lực và 300 Nm. Tất cả động cơ đều được sản xuất bởi các chuyên gia kỹ thuật tại Sant'Agata Bolognese để mang lại hiệu suất tốt nhất.

Lamborghini vừa giới thiệu sản phẩm mới nhất được trang bị động cơ xe đua.

Lamborghini 634 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong chiến lược Direzione Cor Tauri. Đây là chương trình thúc đẩy Lamborghini hướng tới điện khí hóa tiến bộ được bắt đầu vào năm 2023.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.

Chiếc xe Peugeot 508 Sport Engineered sẽ bị dừng sản xuất vì Peugeot đang ưu tiên chuyển đổi điện khí hóa.

Hãng xe Hàn Quốc KIA đang phải gọi sửa chữa hơn 462.000 xe Telluride tại Mỹ do một lỗi từ nút chỉnh vị trí ghế ngồi có thể gây cháy xe.

KIA Seltos, mẫu SUV hạng B mới được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2024, đã được bổ sung phiên bản nâng cấp với nhiều trang bị tiện nghi, có giá bán chỉ dưới 750 triệu đồng.

Isuzu và Mercedes-Benz đã phát hiện ra lỗi một số bộ phận trong quá trình sản xuất và đang tiến hành gọi sửa chữa. Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt chương trình gọi sửa chữa này.