Lãnh đạo doanh nghiệp DNP Holdings rời ‘ghế nóng’

Chủ tịch Vũ Đình Độ cùng ba thành viên khác trong Hội đồng quản trị DNP Holding, một doanh nghiệp lớn vốn hơn 5.000 tỉ đồng trong ngành nước sạch, đồ gia dụng và vật liệu xây dựng, đều nộp đơn từ nhiệm.

Công ty cổ phần DNP Holding  (DNP), đơn vị sở hữu 30 nhà máy nước từ Bắc vào Nam, vừa công bố thông tin nhận được đơn đề nghị xin thôi giữ chức vụ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) của ông Vũ Đình Độ và bà Phan Thùy Giang.

Ông Độ đang là cổ đông lớn nhất của DNP Holding với việc nắm giữ hơn 12,78 triệu cổ phần, tương đương 10,75% vốn.

Lãnh đạo doanh nghiệp DNP Holdings rời ‘ghế nóng’

Phía doanh nghiệp cho biết việc từ nhiệm của ông Độ và bà Giang sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm được đại hội đồng cổ đông thông qua.

Trước đó, ông Bùi Thành Việt, thành viên HĐQT công ty cũng nộp đơn xin từ nhiệm nhưng sau đó đã đề nghị xin rút lại nguyện vọng do đã thu xếp ổn thỏa các công việc cá nhân.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Giá dịch vụ vận tải container trên thế giới tăng 12%, cùng với nguy cơ thiếu container rỗng khiến không ít doanh nghiệp xuất khẩu “trở tay không kịp”.

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cho biết đã yêu cầu VPS ngừng ngay các hoạt động phân phối chứng chỉ chia nhỏ bất động sản.

Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 25/6/2024.

Hàng ngày có trung bình 4 - 5 triệu đơn hàng giá trị nhỏ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam qua các sàn Shopee, Lazada, Tiki, TikTok…

Công ty cổ phần FPT ghi nhận doanh thu 23.916 tỷ và lợi nhuận trước thuế 4.313 tỷ đồng, tăng xấp xỉ 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã huy động gần 200 công nhân lành nghề của các công ty điện lực hỗ trợ thi công Dự án đường dây điện cao thế 500kV mạch 3.