Lãnh đạo thành phố trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Huy hiệu Đảng Cộng sản Việt Nam là phần thưởng cao quý ghi nhận, tôn vinh quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân. Với ý nghĩa đó trong dịp trao huy hiệu Đảng đợt 19/5, nhiều lãnh đạo thành phố đã trực tiếp trao huy hiệu cho hàng ngàn đảng viên ưu tú tại nhiều quận, huyện của Thủ đô.

Hơn 400 đảng viên quận Hai Bà Trưng nhận huy hiệu Đảng

Dự lễ trao huy hiệu Đảng tại quận Hai Bà Trưng, Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh chúc mừng 414 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, một đồng chí nhận huy hiệu 80 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; ba đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh chúc mừng 414 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng.

Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

151 đảng viên huyện Phú Xuyên nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố Nguyễn Lan Hương chúc mừng 151 đảng viên huyện Phú Xuyên vinh dự nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5, trong đó có 1 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Chủ tịch MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương trao huy hiệu Đảng cho đảng viên huyện Phú Xuyên.

Nhấn mạnh huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố mong muốn các đồng chí luôn là tấm gương sáng về bản lĩnh chính trị, phẩm chất, lối sống cho các đảng viên trong chi bộ, Đảng bộ và con cháu học tập, noi theo.

181 đảng viên huyện Thanh Trì nhận huy hiệu Đảng

Toàn Đảng bộ thành phố có hơn 7.500 đảng viên vinh dự đón nhận huy hiệu của Đảng đợt 19/5, trong đó, Đảng bộ huyện Thanh Trì có 181 đảng viên.

Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Nguyễn Quang Đức trao huy hiệu Đảng.

Trao huy hiệu Đảng tặng các đảng viên lão thành, Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Nguyễn Quang Đức khẳng định những kết quả đạt được của huyện Thanh Trì có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên lão thành. Trưởng Ban Nội chính mong muốn các đảng viên là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.

Quận Ba Đình có 429 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Đỗ Anh Tuấn dự và trao huy hiệu Đảng tặng các đảng viên tại quận Ba Đình. Đợt 19/5, Đảng bộ quận Ba Đình có 429 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, có một đảng viên nhận huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, 8 đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Đỗ Anh Tuấn dự và trao huy hiệu Đảng tặng các đảng viên tại quận Ba Đình.

Trân trọng chúc mừng các đảng viên lão thành, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Đỗ Anh Tuấn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các cán bộ, đảng viên; đồng thời, mong các đảng viên lão thành tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hôm nay 13/06, giá các mặt hàng xăng dầu đều được điều chỉnh tăng, tuy nhiên, mức tăng không lớn.

Trong đêm hôm qua và rạng sáng hôm nay (13/6), rất nhiều người dân đã trải chiếu trên vỉa hè để tìm cho mình một chỗ ngay tại cửa các chi nhánh ngân hàng thương mại nhà nước chờ tới giờ phát phiếu mua vàng.

Các nhà thầu thi công đường song hành (đường đô thị) qua địa phận Hà Nội đã tập trung nhân lực, phương tiện, thi công không có ngày nghỉ trên các công trường, quyết tâm hoàn thành vượt tiến độ 6 tháng.

Vi phạm đang diễn ra khá phổ biến làm xấu cảnh quan đô thị và cản trở giao thông tại tuyến phố Nguyễn Văn Tuyết, thuộc phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

Ngày 12/6, lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã tiếp xúc cử tri tại các địa phương, trước Kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố.

Học sinh đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2024 sẽ được giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu.