Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng Văn phòng Đại diện Đài Hà Nội

Sáng 20/6, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Dũng đã tới thăm, chúc mừng cơ quan đại diện Đài Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Dũng chúc mừng tập thể văn phòng đại diện của Đài Hà Nội, ghi nhận những đóng góp bước đầu của văn phòng trong dòng chảy tin tức chung sôi động tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin về một số sự kiện lớn mà cả TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ tập trung thực hiện trong năm tới, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Văn Dũng tin tưởng Đài Hà Nội sẽ không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng ra nhiều tỉnh thành; mở rộng thêm nhiều đầu mối thông tin, cụ thể hóa và tăng hiệu quả các nội dung phối hợp tuyên truyền giữa hai thành phố.

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Dũng tin tưởng, với lợi thế nền tảng là cơ quan báo chí chuyên nghiệp, có truyền thống, văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có bước phát triển nhanh hơn, đóng góp tích cực hơn nữa trong công tác tuyên truyền, thông tin giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thực hiện Nghị quyết 09 của Thành uỷ Hà Nội về phát triển công nghiệp văn hóa, quận Tây Hồ đã tập trung xây dựng, phát triển các không gian văn hóa sáng tạo trên cơ sở khai thác tiềm năng văn hóa lịch sử của địa phương.

Vỉa hè tại đường Hoa Hoa Thám thuộc địa bàn hai quận, Ba Đình và Tây Hồ. bị chiếm dụng gần như toàn bộ diện tích để kinh doanh, buôn bán của các hộ kinh doanh.

Dọc tuyến đường trục phía Nam, đoạn qua địa phận quận Hà Đông và huyện Thanh Oai được quy hoạch trồng nhiều cây xanh đa tầng, được chăm sóc, cắt tỉa cẩn thận, tạo không gian xanh mát, mang đến cảm giác yên bình, thư giãn cho bất cứ ai mỗi khi đi ngang qua đây…

Thời gian tới, thành phố sẽ triển khai thêm một tuyến phố đi bộ là phố đi bộ khu vực hồ Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Song, để phố đi bộ mở ra không chỉ là một trào lưu thì cần xem xét và nghiên cứu.

Theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường, từ ngày 1/1/2025, các địa phương phải thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn.

Nhiều năm qua, Hà Nội đã liên tiếp cho trồng mới hàng vạn cây xanh, thế nhưng không phải loại cây nào cũng phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng của thủ đô. Chọn loài cây nào vẫn là một bài toán khó.