Laurie Canter vô địch giải golf châu Âu mở rộng

Sau những ngày tranh tài hấp dẫn, giải golf châu Âu mở rộng thuộc hệ thống European Tour đã khép lại với chức vô địch thuộc về tay golf người Anh Laurie Canter.

Bước vào ngày đấu cuối cùng, Laurie Canter vẫn giữ vững được vị trí dẫn đầu như hai vòng đấu trước.

Laurie Canter vô địch giải golf châu Âu mở rộng.

Dù tay golf người Nam Phi Thriston Lawrence chơi bứt phá khi đạt thành tích âm 5 gậy, nhưng Laurie Canter với bốn birdie và ba bogey ghi được ở vòng đấu cuối vẫn đảm bảo vị trí dẫn đầu.

Tay golf sinh năm 1989 người Anh kết thúc giải với thành tích âm 13 gậy chung cuộc, giành chiến thắng với cách biệt hai gậy so với hai đối thủ gần nhất là Bernd Wiesberger và Thriston Lawrence. Đây là danh hiệu DP World Tour đầu tiên trong sự nghiệp của Canter.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau những ngày tranh tài hấp dẫn, giải golf châu Âu mở rộng thuộc hệ thống European Tour đã khép lại với chức vô địch thuộc về tay golf người Anh Laurie Canter.

Đánh bại golfer số 1 thế giới Scottie Scheffler, Davis Riley giành chức vô địch Charles Schwab Challenge và mang về danh hiệu PGA Tour thứ 2 trong sự nghiệp.

PGA Championship - giải Major thứ 2 trong năm của golf thế giới sẽ khởi tranh sau đây 1 tuần. Một giải đấu hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn nếu như nhìn vào danh sách những tay golf sẽ tham gia tranh tài. Trong đó, phải kể đến sự trở lại của Tiger Woods sau 1 năm lỡ hẹn với giải đấu.

Giải golf Volvo Trung Quốc mở rộng, thuộc hệ thống giải DP World Tour, đã khép lại ngày tranh tài đầu tiên với dấu ấn đáng chú ý của tay golf Thụy Điển Sebastian Soderberg.

Sau khi làm nên kỳ tích với 5 chiến thắng liên tiếp tại LPGA Tour, Nelly Korda được người hâm mộ kỳ vọng sẽ có những bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hành trình giành chiến thắng thứ 6 liên tiếp của golfer người Mỹ sẽ phải chậm lại, khi cô xác nhận rút lui khỏi JM Eagle LA Championship diễn ra cuối tuần này.

Chiến thắng ở giải golf The Master 2024, cùng chiếc áo xanh đắt giá, nhà vô địch được nhận một khoản tiền thưởng khổng lồ.