Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng: Đội Hoa Kỳ tạo bất ngờ

Vào đêm thi thứ 2 của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội tân binh Hoa Kỳ đã tạo nhiều bất ngờ cho khán giả khi phối hợp tinh tế giữa các dòng nhạc với kỹ thuật pháo hoa hiện đại.

Là đội pháo hoa thấu hiểu khán giả Việt Nam, phần trình diễn mở màn của đội Martarello đến từ Italia đã sử dụng các ca khúc nhạc Việt vào bài bắn khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Cùng với đó, sự thay đổi nhịp nhàng, bùng nổ của âm thanh và ánh sáng đã truyền đi thông điệp của bài bắn là "Vũ trụ rạng rỡ: Bản giao hưởng ánh sáng".

Với kinh nghiệm hơn 130 năm chinh chiến khắp thế giới, đội tuyển pháo hoa Rozzi Fireworks đã truyền cảm hứng cho khán giả về phong cách pháo hoa Hoa Kỳ. Hàng loạt chùm pháo khổng lồ với màu sắc rực rỡ, phối hợp tinh tế giữa các dòng nhạc violin, rock, EDM, jazz đã khiến tân binh Hoa Kỳ tạo ấn tượng tốt với khán giả.

Không uổng công chờ đợi của khán giả, phần trình diễn của 2 đội pháo hoa Italia và Hoa Kỳ đã làm bừng sáng sông Hàn và đẩy không khí lên cao trào ở các khán đài với từng đợt pháo hoa tren nền nhạc sôi động.

Đây chắc chắn sẽ là một đêm khó quên đối với những khán giả được chứng kiến trực tiếp phần trình diễn tại thành phố Đà Nẵng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình “Chia sẻ văn hóa đọc và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, nâng cao nhận thức về sách, mở rộng tầm nhìn, hiểu biết về thế giới, trau dồi kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo, giúp cho hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo dễ thành công hơn.

Nhiều thành phố lớn của Tây Ban Nha đang phải đối mặt với tình hình thiếu nhà ở xã hội trầm trọng, đến mức chính quyền các địa phương đang cố gắng hạn chế hoặc loại bỏ dần các căn hộ nghỉ dưỡng để xoa dịu tình hình.

Kết quả phân tích dữ liệu đặt chỗ du lịch trong quý III/2024, Việt Nam đứng đầu trong số các điểm đến du lịch nước ngoài ưa thích của người Hàn Quốc, vượt qua cả Nhật Bản.

Thực hiện Nghị quyết 09 của Thành uỷ Hà Nội về phát triển công nghiệp văn hóa, quận Tây Hồ đã tập trung xây dựng, phát triển các không gian văn hóa sáng tạo trên cơ sở khai thác tiềm năng văn hóa lịch sử của địa phương.

Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 với chủ đề “Ngân hà rực rỡ” đã được khai mạc tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vào tối 13/7.

Gần 15 năm hoạt động, nhóm Xẩm Hà Thành của các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã không ngừng phục dựng những làn điệu xẩm cổ bị thất truyền từ nhiều thập niên.