Mãn nhãn show diễn Louis Vuitton Cruise 2024

Show thời trang Louis Vuiton Cruise 2024 vừa diễn ra vào đêm 24/5 đang trở thành tâm điểm của giới thời trang. Ngoài các tên tuổi ngôi sao góp mặt trong show diễn, thông tin chương trình được tổ chức tại địa điểm chưa từng có trong tiền lệ cũng khiến các tín đồ của thương hiệu xa xỉ này phải trầm trồ.

Bán đảo Isola Bella, thánh địa thời trang Ý là nơi nhà mốt Nicolas Ghesquière lựa chọn để trình diễn BST mới. Đây là show diễn đánh dấu kỷ niệm 10 năm ông đảm nhận vị trí Giám đốc nghệ thuật mảng thời trang nữ. Suốt thời gian đương nhiệm , Nicholas được biết đến với “con mắt” chọn điểm sự độc đáo, mang đậm tính đặc thù cho mỗi mùa Cruise.

Sự kiện quy tụ những gương mặt đình đám như Emma Stone, Urassaya, Dew, Heart Evangelista,... Châu Bùi là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia sự kiện này. Nàng fashionista xuất hiện với phong thái tự tin trong bộ thiết kế độc đáo thuộc BST Louis Vuitton Xuân – Hè 2023.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong suốt một thập kỷ vừa qua, Vietnam International Fashon Week đã chứng kiến sự trưởng thành ấn tượng của nhiều nhà thiết kế Việt, góp phần khẳng định vị thế của ngành thời trang trong nước trên bản đồ quốc tế.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần thứ 17 đánh dấu một thập kỷ thời trang Việt hội nhập quốc tế.

Theo nhà thiết kế Maria Chiuri, Giám đốc sáng tạo của Dior, cuốn truyện kể về Mary - Nữ hoàng Scotland, là nguồn cảm hứng để bà thiết kế những trang phục trong bộ sưu tập.

Show diễn ra mắt BST “Giai nhân” của nhà thiết kế Đỗ Long đã chính thức diễn ra vào tối 26/5, ngay lập tức nhận về sự chú ý của công chúng khi quy tụ dàn sao Việt hàng đầu showbiz.

Hơn 150 món đồ của Công nương Diana và các thành viên Hoàng gia Anh sẽ được bán đấu giá vào ngày 27/6 tại Los Angeles, bang California, Mỹ. Một buổi xem trước bộ sưu tập này đã được nhà đấu giá Julien tổ chức tại New York.

Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh cho biết sẽ đề xuất cấp thẩm quyền xem xét, xử lý việc ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi diễn trong liveshow "Ngày em thắp sao trời".