Mất điện khiến sân bay Manchester, Anh rơi vào cảnh hỗn loạn

Sân bay Manchester, Anh đã rơi vào tình cảnh hỗn loạn sau sự cố mất điện tại nhà ga hành khách số 1 và số 2, khiến nhiều hệ thống trong sân bay không thể hoạt động và gây gián đoạn hoạt động hàng không trong ngày 23/6.

Nguồn điện tại nhà ga đã được khôi phục nhưng dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng suốt cả ngày.

Các hành khách được khuyến cáo không nên đến sân bay vì mất điện gây ảnh hưởng đến hệ thống hành lý và an ninh an toàn.

Hãng hàng không Easyjet cho biết, hành khách chỉ có thể mang một túi xách tay do sự cố hệ thống hành lý. Những hành khách bay từ nhà ga số 3 có thể đến sân bay như bình thường trừ khi có thông báo khác từ hãng, tuy nhiên có thể bị chậm trễ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa Mỹ, Thượng nghị sĩ của đảng này tại bang Ohio – ông J.D. Vance đã chính thức chấp nhận đề cử làm người đồng tranh cử với cựu Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024.

Ông Biden mắc COVID-19 ở tuổi 81, giữa lúc có nhiều lời kêu gọi ngừng tranh cử vì vấn đề sức khỏe. Lịch sử tiêm chủng, sức khỏe tổng quát tốt, nhưng mối lo ngại vẫn còn.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã nâng mức dự báo tăng trưởng của Trung Quốc trong năm 2024 lên 5%, tăng 0,4 điểm phần trăm so với dự báo trước đó.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đang mất dần sự ủng hộ ở hơn 10 bang quan trọng, nơi mà ông đã xoay chuyển tình thế theo hướng có lợi cho mình trong cuộc bầu cử năm 2020.

Ngày 17/7, trong phiên họp nghị viện khóa mới tại thành phố Strasbourg (Strat-bua) ở Pháp, Nghị viện Châu Âu (EP) đã thông qua nghị quyết đầu tiên với số phiếu áp đảo, trong đó tái khẳng định sự ủng hộ dành cho Ukraine.

Trong ngày thứ hai diễn ra Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa (RNC), các đại biểu và những người tham gia đã băng những miếng gạc làm từ giấy hay băng dính lên tai phải để thể hiện lòng đoàn kết với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, sau vụ ám sát hụt khiến ông bị thương một bên tai.