Máy bay Hà Nội - Cần Thơ bị móp đầu, rạn kính

Trên hành trình từ Hà Nội đi Cần Thơ khởi hành lúc 17h15 ngày 19/5, máy bay của Vietnam Airlines đã phát hiện vết nứt trên kính buồng lái phía trước ghế cơ phó nên phải quay đầu trở lại sân bay Nội Bài.

Theo dõi trên ứng dụng Flight Radar, máy bay bắt đầu chuyển hướng khi vào địa phận tỉnh Nam Định vào lúc 17h30 chiều và đến khoảng 18h30 cùng ngày đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài.

Toàn bộ phi hành đoàn và hành khách trên chuyến bay đã hạ cánh an toàn và được chuyển sang máy bay khác để tiếp tục hành trình.

Máy bay của Vietnam Airlines bị vết nứt trên kính.

Đến sáng 21/5, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết vẫn chưa thể xác định nguyên nhân việc phần mũi máy bay bị móp và kính rạn nứt là do va chạm với chim hay mưa đá.

Đồng thời, người đại diện cũng khẳng định sự việc trên không gây ảnh hưởng đến an toàn hàng không và là sự cố bất khả kháng, có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong mỗi hành trình bay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ ngày 1/7, khi áp dụng chính sách tiền lương mới, ngoài việc tăng lương hệ số và giữ nguyên cách tính bậc lương và hệ số lương cơ sở, các phụ cấp cũ vẫn được duy trì.

Chiều 22/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi kiểm tra, thăm, động viên công nhân thi công tại các dự án Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối tại tỉnh Thanh Hóa.

Tối 21/6, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt – Xô, lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ 18 với chủ đề "Khát vọng và bản lĩnh Việt Nam" diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Người dân tự ý mở đường ngang trái phép, sử dụng hành lang an toàn đường sắt để kinh doanh, buôn bán, đỗ xe… đã làm mất an toàn giao thông đường sắt.

Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết hãng này đang thiếu hụt khá nhiều máy bay, do lỗi động cơ trên dòng máy bay Airbus khiến phải dừng 11 chiếc, dự kiến cuối năm sẽ dừng tiếp 6 chiếc.

Giá trị của người chồng không chỉ được ghi nhận khi có địa vị cao, làm ra nhiều tiền. Biết lắng nghe, chia sẻ, quan tâm và đỡ đần việc nội trợ trong gia đình là giá trị khác của đàn ông.