Mazda CX-5 tiếp tục tăng giá bán

Trái ngược với nhiều mẫu xe đang được giảm giá, thì chiếc Mazda CX-5 lại được điều chỉnh tiếp tục tăng giá bán. Cách đây một tháng, mẫu xe này cũng đã được điều chỉnh tăng một lần.

Cũng giống như lần tăng giá trước đó hồi giữa tháng 11, các bản 2.0 sẽ được điều chỉnh tăng 5 triệu. Điểm khác lần này là bản rẻ nhất 2.0 Deluxe tăng 10 triệu, trong khi lần trước không tăng. Các bản 2.5 giá không đổi.

Như vậy, toàn bộ phiên bản CX-5 2.0 đã tăng 10 triệu đồng so với giá lúc mới ra mắt. Khoảng giá của CX-5 giờ đây là 759-999 triệu đồng, thấp thứ hai trong phân khúc, sau MG RX5 có giá từ 739 đến 829 triệu đồng. Nguyên nhân của đợt điều chỉnh giá lần này vẫn được nhiều đại lý giải là do thiếu linh kiện.

Hiện các đối thủ khác của CX-5 vẫn duy trì khuyến mãi lớn để tăng sự cạnh tranh như Ford Territory, Kia Sportage giảm 60-70 triệu đồng, xe nhập như Subaru Forester, Volkswagen Tiguan giảm 300-400 triệu đồng, Honda CR-V 2024 giảm 20-40 triệu đồng./.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi vướng vào bê bối an toàn khiến Daihatsu phải tạm ngừng hoạt động giao xe trong và ngoài nước, mới đây hãng này đã có thông báo sẽ thiến hành một cuộc cải tổ quan trọng đối với hoạt động sản xuất ô tô.

Chiếc xe điện thứ 6 triệu sau 16 năm sản xuất của Tesla là một chiếc xe Model Y vừa rời xưởng hôm 30/3. Trước đó 5 ngày, đối thủ trực tiếp của Tesla là BYD đã xuất xưởng chiếc điện xe thứ 7 triệu trong khoảng thời gian kỷ lục, chưa đến 5 năm.

Gần hết quý I năm 2024 nhưng thị trường ôtô Việt Nam vẫn ghi nhận doanh số sụt giảm mạnh do sức mua vẫn chưa được cải thiện. Các chuyên gia dự báo năm 2024 sẽ tiếp tục là giai đoạn thách thức của ngành, doanh số khó bùng nổ trong năm nay.

Với những chính sách ưu đãi hỗ trợ về thị thực và các chương trình phát triển du lịch, ngành hàng không Việt Nam đang được đánh giá và kỳ vọng cao về sự phục hồi hoàn toàn của thị trường quốc tế trong năm 2024.

Trong thời gian gần đây nhiều người dân có nhu cầu di chuyển bằng máy bay khá bất ngờ khi giá vé ở hầu hết các chặng bay đều tăng tương đối cao, thậm chí có những chặng không thay đổi giá so với cao điểm Tết.

Gần 60 lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp hàng không và phi hàng không đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang có mặt ở Hà Nội để tham dự hội nghị hàng không quốc tế IAS. Là sự kiện thường niên được tổ chức trong 27 năm qua, hội nghị năm nay tập trung vào những vấn đề và xu hướng đáng chú ý nhất của ngành hàng không toàn cầu trong bối cảnh bất định hiện nay.