Mercedes AMG G63 độc bản mất tới 4 năm để hoàn thiện

Hãng độ xe Carlex Design của Ba Lan đã mất tới 4 năm để thiết kế lại Mercedes-AMG G63 thành một tác phẩm nghệ thuật, với những chi tiêt chạm khắc bằng tay, phủ bụi kim cương.

Các nghệ nhân của Carlex phải mất tới 4 năm để hoàn thành thiết kế độc đáo của mẫu Mercedes-AMG G63.

Đặc điểm nổi bật nhất là nóc xe có hình một con chim ưng được chạm khắc bằng tay tuyệt đẹp. Nhiều hình khác cũng xuất hiện trên các đường gờ bên hông và vòm bánh xe. Tất cả đều sử dụng hoa văn trang trí và độ tương phản của kim loại được đánh bóng với những điểm nhấn màu vàng. Bộ mâm và phần thân xe được phủ bụi kim cương.

Mercedes-AMG G63 được thiết kế lại với nhiều chi tiết tinh xảo

Dựa trên chiếc Mercedes-Benz AMG G63 2023, G Falcon giữ nguyên động cơ V8 tăng áp kép công suất 577 mã lực. Thiết kế bên trong xe bọc hoàn toàn bằng da và đánh bạc màu. Các tấm da được khâu bằng tay tỉ mỉ với tông màu nâu đậm bao phủ hầu hết mọi thứ từ ghế ngồi đến bảng điều khiển.

Một số chi tiết khác của xe được trang trí bằng các hình chạm khắc thủ công.

Mặc dù mức giá chưa được tiết lộ nhưng với sự cầu kỳ của mình, chắc hẳn Carlex sẽ đưa ra con số khá cao.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.

Chiếc xe Peugeot 508 Sport Engineered sẽ bị dừng sản xuất vì Peugeot đang ưu tiên chuyển đổi điện khí hóa.