Miễn phí sạc xe, gửi xe VinFast

‘Vingroup sẽ huy động toàn bộ hệ sinh thái tham gia, mang đến cho người dùng xe điện VinFast những đặc quyền riêng’.

Đại diện VinFast khẳng định tại Lễ phát động chiến dịch "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam – Vì tương lai xanh" vào sáng nay 26/6, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay phát triển thương hiệu xe điện VinFast, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh.

Đại diện tập đoàn Vingroup cho biết, từ 1/7/2024 – 1/7/2026, ô tô điện VinFast được miễn phí gửi dưới năm tiếng, được ưu tiên đỗ tại mọi địa điểm thuộc hệ sinh thái Vingroup. Ô tô VinFast cũng được sạc pin miễn phí tại các trạm sạc V-Green từ nay đến hết 1/7/2025.

Các chủ xe điện VinFast ở chung cư Vinhomes sẽ được ưu tiên bố trí suất gửi xe nếu còn chỗ. Trường hợp cư dân chọn sạc tại nhà, Vingroup sẽ hỗ trợ chi phí lên đến 10 triệu đồng/trụ, cấp 900 nghìn đồng/xe/tháng chi phí sạc từ nay đến hết 1/7/2026.

Ô tô VinFast được sạc pin miễn phí tại các trạm sạc V-Green từ nay đến hết 1/7/2025.

Đặc biệt, riêng với dòng xe điện VF 9, VinFast còn áp dụng thêm nhiều đặc quyền khác như: hỗ trợ đổi lên xe mới và cam kết mua lại xe xuyên suốt vòng đời; miễn phí sạc hai năm tại trạm sạc V-Green; có đường dây nóng chăm sóc riêng hay được ưu tiên phục vụ tại các xưởng dịch vụ.

Với xe máy điện VinFast, từ nay đến hết 31/8/2024, khách hàng khi mua sẽ được tặng 2 – 4 triệu đồng tuỳ mẫu xe, hoặc trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng đầu, tặng thêm 1 – 2 triệu đồng tuỳ dòng xe cùng nhiều cơ hội trúng thưởng giá trị khác.

Trong bối cảnh ô nhiễm không khí đang trở thành mối đe dọa lớn nhất cho sức khỏe và tương lai của nhân loại, xe điện được xem là một trong những giải pháp giúp làm giảm phát thải CO2.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?

Hãng xe điện hàng đầu của Trung Quốc là BYD vừa khai trương một nhà máy xe điện tại Thái Lan ngày 4/7, nhà máy đầu tiên của hãng sản xuất ô tô này ở Đông Nam Á.

Tháng 6, thị trường ô tô Việt Nam có nhiều thay đổi lớn, doanh số tăng thêm 3% so với tháng 5. Đặc biệt, Ford Ranger dù giảm doanh số nhưng lại giữ vị trí số 1 toàn thị trường.

Hãng xe quen thuộc với người dùng Việt - KIA vừa cho ra mắt mẫu xe Seltos 2025 tại thị trường Mỹ. Xe có một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài cũng như trang bị.