Một tướng thuộc Bộ Quốc phòng Nga bị bắt giữ

Ngày 13/5, hãng thông tấn TASS của Nga dẫn nguồn tin cho hay, người đứng đầu Tổng cục Nhân sự Bộ Quốc phòng nước này, Trung tướng Yury Kuznetsov, đã bị bắt giữ.

Nguồn tin của TASS cho biết: “Trung tướng Kuznetsov bị giam giữ như nghi phạm trong một vụ án hình sự. Việc điều tra vụ án đang được Cục Điều tra quân sự chính thuộc Ủy ban Điều tra Liên bang Nga thực hiện. Điều tra viên đã nộp đơn lên tòa án để lựa chọn biện pháp ngăn chặn đối với vị tướng bằng hình thức giam giữ”.

Cơ quan điều tra đã tiến hành một cuộc khám xét ở cả nơi làm việc và nhà của ông Kuznetsov. Các chi tiết cụ thể khác về vụ án hình sự chưa được tiết lộ.

Trong những năm 2010-2023, ông Kuznetsov lãnh đạo Tổng cục thứ 8 của Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Nga, chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ bí mật nhà nước của Bộ Quốc phòng Nga.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong thông điệp gửi tới Tổng thống Nga Vladimir Putin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khẳng định mối quan hệ chặt chẽ với Nga trong bối cảnh 2 nước ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Một loạt chủ đề dự kiến sẽ được thảo luận, từ vấn đề kinh tế đến tình hình khu vực, và một tuyên bố chung của các nhà lãnh đạo sẽ được công bố.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã quyết định giữ nguyên lãi suất ở mức hiện tại 5,25%-5,50%, đồng thời dự báo chỉ cắt giảm lãi suất một lần duy nhất trong năm nay.

Ủy ban châu Âu hôm ngày 12/6 thông báo sẽ áp đặt mức thuế 38,1% đối với xe điện của Trung Quốc từ tháng 7 tới.

Ủy ban Điều tra Liên hợp quốc ngày 12/6 công bố hai báo cáo song song, gồm cuộc điều tra về việc Hamas tấn công Israel ngày 7/10/2023 và chiến dịch quân sự đáp trả của Tel Aviv.

Biệt danh "Tiến sĩ nước hoa", chuyên gia nước hoa Yusuf Bhai có thể tạo ra bất kỳ mùi hương nào mà khách hàng mong muốn từ mùi của đất đai đến hương thơm của hoa hồng.