'Mùa hè đẹp nhất' tiếp tục tung teaser trailer đầy bí ẩn

Sau teaser về nhóm bạn trẻ với những gương mặt diễn viên nổi bật như Trần Nghĩa và Đỗ Khánh Vân, phim “Mùa hè đẹp nhất” tiếp tục ra mắt teaser trailer 2 hé lộ những thước phim đầy hoài niệm và bí ẩn. Điều này càng khiến cho “Mùa hè đẹp nhất” được trông chờ dịp hè năm nay.

Trong trailer thứ hai, những phân cảnh đẹp mắt về chuyến du lịch của nhóm "bạn già" gồm những diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt như: Công Ninh, Thanh Nam, Đức Sơn, Việt Anh. Cùng với đó, xen lẫn những phân đoạn về nhóm bạn trẻ đã xuất hiện ở teaser 1 mang màu sắc hoài niệm. Điều này có thể ẩn ý cho việc 4 nhân vật ở tuổi xế chiều chính là tương lai của nhóm bạn trẻ trong quá khứ.

Trailer thứ hai hé lộ những phân cảnh đẹp mắt về chuyến du lịch của nhóm "bạn già".

Tuy nhiên, một điều đặc biệt ở ở teaser trailer này là không có sự xuất hiện của bóng hồng duy nhất của nhóm. Đây sẽ là chi tiết khiến khán giả tò mò và nóng lòng ra rạp xem bộ phim.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên từ gạo cội đến diễn viên trẻ triển vọng, những tên tuổi này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều màu sắc, giúp bộ phim đến tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khán giả trong dịp hè này.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên từ gạo cội đến diễn viên trẻ triển vọng, những tên tuổi này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều màu sắc.

Mùa hè đẹp nhất” là dự án phim điện ảnh của đạo diễn Vũ Khắc Tuận. Dự kiến, bộ phim được khởi chiếu vào ngày 28/06 tới tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trở lại sau phần phim đầu tay cách đây 9 năm, 'Inside Out 2' hiện đang là bộ phim hoạt hình được nhiều khán giả mong chờ.

Vào nửa cuối tháng 6 tới, một tác phẩm hoạt hình thú vị mang tên ‘Trư Bát Giới: Đại náo thế giới mới’ sẽ được ra mắt khán giả Việt. Đặc biệt, nhân vật chính của bộ phim - Trư Bát Giới sẽ do 'nam thần thanh xuân' Hứa Quang Hán lồng tiếng.

Bên cạnh chất liệu hành động, hài hước được giữ vững trong cả ba phần phim trước đó, bộ phim ‘Bad boys: Ride or die’ còn nhận được sự trông đợi của khán giả khi có sự bảo chứng về diễn xuất của bộ đôi Will Smith và Martin Lawrence.

Sau 7 năm vắng bóng, thương hiệu điện ảnh Alien quay trở lại với phần phim “Alien: Romulus" (tựa Việt: Quái vật không gian: Romulus). Trailer thứ hai của phim nhanh chóng đạt 3,2 triệu lượt xem chỉ trong 12 tiếng.

Chiều 7/6, họp báo Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ hai diễn ra vào tháng 7/2024 đã diễn ra tại Hà Nội, hé lộ những tác phẩm điện ảnh trong và ngoài nước đáng chú ý tới tham dự. Đặc biệt có sự cạnh tranh từ một số bô phim Việt tại các hạng mục giải thưởng quan trọng, là “Mai” và “Lật Mặt 7”, hai tác phẩm gây sốt phòng vé nửa đầu năm nay khiến cho công chúng vô cùng quan tâm.

Lấy chủ đề tình cảm gia đình, ‘Gia tài của Ngoại’ hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi khởi chiếu tại các phòng vé Việt vào ngày 7/6.