Năm học nhiều trải nghiệm của học sinh hệ thống TH School

Hàng loạt các hoạt động phong phú được tổ chức trong ngày khép lại năm học 2023 - 2024 của học sinh hệ thống trường TH School với tinh thần “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”.

Mở đầu chuỗi sự kiện bế giảng là Chương trình nhạc hội mùa hè với chủ đề “Khu vườn hòa âm” của khối mầm non và tiểu học tại TH School Chùa Bộc.

Ngay từ các khối lớp mầm non và tiểu học, ngoài chương trình học chính khóa, học sinh đã được tiếp xúc, thực hành thành thạo và học cơ bản về các loại nhạc cụ truyền thống, âm nhạc dân tộc Việt Nam và quốc tế.

Các em học sinh lớp 1 tự tin biểu diễn một bản nhạc quốc tế sôi động bằng cây đàn T’rưng truyền thống của Việt Nam, hay những tiết mục “không biên giới” khác như dàn Ukulele với bài hát truyền thống của nước Pháp.

Các em học sinh lớp 1 trường TH School tự tin biểu diễn một bản nhạc quốc tế sôi động bằng cây đàn T’rưng truyền thống của Việt Nam.

Chiều ngày 7/6, 24 học sinh khối 12 của trường đã nhận bằng tốt nghiệp THPT, đánh dấu một khởi đầu mới trên con đường phía trước. Ngày tốt nghiệp là dịp để mỗi học sinh TH School tự hào nhìn lại hành trình vượt qua thử thách, phát triển bản thân theo đúng tinh thần “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”.

24 học sinh khối 12 của trường đã nhận bằng tốt nghiệp THPT

Sau gần 9 năm thành lập và phát triển, hệ thống trường TH School hiện có 3 cơ sở tại Chùa Bộc, Hoà Lạc (Hà Nội) và thành phố Vinh (Nghệ An). Chương trình đào tạo mà trường đang áp dụng là chương trình tiên tiến của thế giới, theo đuổi giá trị phát triển toàn diện.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thí sinh phải hoàn thành bài thi 3 môn Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập không chuyên năm học 2024 - 2025. Điểm xét tuyển vào hệ chuyên bằng tổng điểm các bài thi không chuyên (hệ số 1) + điểm bài thi chuyên (hệ số 2)

Ngày 10/6, hơn 11.000 thí sinh thi vào lớp 10 tiếp tục cuộc đua để giành suất vào bốn trường THPT chuyên của Hà Nội.

Sáng 10/6, hơn 11.000 học sinh Hà Nội có nguyện vọng đăng ký sẽ tiếp tục chinh phục các bài thi môn chuyên.

Chậm nhất ngày 2/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi của thí sinh trên cổng thông tin điện tử của Sở, cổng tuyển sinh đầu cấp của thành phố Hà Nội.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 8/8 học sinh đoạt huy chương, gồm1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 6 huy chương Đồng, trong kỳ thi Olympic Vật lý châu Á năm 2024 tổ chức tại Malaysia.

Với tinh thần học viên quân y không chỉ là nơi học tập trở thành bác sĩ mà cần tích cực nghiên cứu khoa học phục vụ đắc lực cho sự nghiệp trị bệnh cứu người, Học viện Quân y đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2024.