Nghe giao hưởng trên du thuyền vịnh Hạ Long

Vào ngày 22/12, lần đầu tiên, dàn nhạc giao hưởng sẽ biểu diễn trên du thuyền tham quan vịnh Hạ Long, hứa hẹn mang đến một sản phẩm du lịch cao cấp cho du khách khi du ngoạn tại Di sản thiên nhiên thế giới. Đó là đêm nhạc giao hưởng Dreamy Voyage - Symphony of Heritage.

Chương trình sẽ có 25 nghệ sĩ tham gia trình diễn, với nhạc trưởng Đồng Quang Vinh và dàn nhạc giao hưởng Sức Sống Mới, mang đến một không gian nghệ thuật mới cho du khách trong nước và quốc tế. Mùa đông là thời điểm khách du lịch châu Âu, Mỹ và các nước ASEAN đến Việt Nam rất đông. Du lịch kết hợp giải trí, âm nhạc đang là xu thế. Vì vậy, "sản phẩm" này được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn của du lịch Hạ Long nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung vào thời điểm cuối năm với khách du lịch quốc tế.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Show diễn “Sketch a rose” lấy cảm hứng từ kịch "Tin ở hoa hồng" của Lưu Quang Vũ, Hà Anh Tuấn tự sự về cuộc sống qua loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh và đã được anh mang sang đảo quốc Singapore.

Trước thềm diễn ra live-concert thứ hai trong sự nghiệp, Trung Quân Idol đăng video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của live-concert 1589 được tổ chức cách đây không lâu.

Tối 13/6, Lou Hoàng chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Ngày đẹp trời để nói chia tay". Đặc biệt, nam ca sĩ còn tái hợp với Xoài Non, người từng kết hợp đóng MV "Bắt cóc con tim".

Sau một thời gian ở ẩn, Han Sara ra mắt đĩa đơn dành tặng ba mình mang tên “Công chúa của ba”. Ca khúc như là một lời tri ân xúc động dành cho tình cảm giữa hai cha con trong Ngày của Cha (16/06).

Dự án 'Thiên hà tinh khôi' nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Đưa âm nhạc của mình vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, Hà Anh Tuấn và ekip mời 1.600 khán giả cùng vẽ nên một đóa hồng tuyệt mỹ trong live concert "Sketch a rose" tại Singapore.