Người mang nghề về làng | Người tốt quanh ta | 15/06/2024

Là người trồng nho đầu tiên trong huyện Đan Phượng, ông Nguyễn Văn Nội đã tạo được nhiều việc làm thời vụ cho bà con trong xã.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Với đam mê đọc sách từ thuở nhỏ, vào năm 2019, chị Nguyễn Thu Hương quyết định sử dụng hai tầng trong căn nhà nhỏ của gia đình mình ở phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình để mở thư viện mang tên "Ban Công của Mẹ".

Chị Bạch Thị Phương Thúy cùng Ban thường vụ Hội Phụ nữ phường đã vận dụng linh hoạt và sáng tạo mô hình “Đổi phế liệu giữ màu xanh” của Hội LHPN quận Hà Đông để cụ thể hóa vào hoạt động từng chi hội.

CCB - Thương binh Lâm Văn Bảng đã dành hơn 20 năm xây dựng bảo tàng tư nhân "Bảo tàng Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày" tại thôn Nam Quất, xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Với mong muốn giúp cho các em mắc các khuyết tật bẩm sinh được hoàn thiện những khiểm khuyết, năm nay, bệnh viện E, một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam tiếp tục phối hợp với Tổ chức Operation Smile triển khai một chương trình y tế đặc biệt - Chương trình khám, điều trị và phẫu thuật miễn phí dành cho hơn 120 em mắc dị tật khe hở môi, vòm miệng và nhiều dị tật khác.

Bà Nguyễn Thị Tuyết chung tay cùng các cán bộ trong tổ dân phố, chi hội phụ nữ vận động nhân dân xây dựng thành công nhiều mô hình phòng cháy chữa cháy, nhằm chủ động phòng cháy chữa cháy ngay từ cơ sở.

Gieo niềm đam mê môn hóa học cho học sinh, cô Phùng Thu Thủy đã đưa khoa học tự nhiên đến với học sinh một cách thú vị, để rồi những "trái ngọt" từ sự nỗ lực của cô và trò cứ thế ngày càng đến nhiều thêm.