Nhà giáo mang lại niềm tin cho học sinh

Chán nản, mất niềm tin vào học tập, bỏ bê học hành, tư duy tiêu cực....và rất nhiều biểu hiện khác có trong những học sinh thi trượt cấp 3, phải học lại....Nhưng tất cả những thứ tiêu cực đó đều tan biến khi đến với NGƯT, Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm, người đặt viên gạch đầu tiên cho trường THPT Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội. Bằng phương pháp giáo dục độc đáo của mình, nhà giáo Tùng Lâm không chỉ giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực của học sinh, mang lại niềm tin vào một tương lai sáng lạn cho các em, mà còn trở thành nơi gửi gắm niềm tin yêu của các bậc phu huynh.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Khi những vạt nắng chói gắt của mùa hè đổ xuống, độ trung tuần tháng 6, là lúc sen Hà Nội rộ hương.

Những mảnh lấp lánh của nghệ thuật khảm trai, cẩn ốc (khảm xà cừ) đã bước vào cả những giấc mơ của người nghệ nhân Nguyễn Đình Hải.

Cafe Thái, quán cafe ngót trăm tuổi của Hà Nội, nơi cafe được rang thủ công bằng củi, nơi từng cốc cafe thấm đượm mùi khói bình dị và thanh lịch như cốt cách người Hà Nội .

Anh Lê Việt Cường dù mắc bệnh bại liệt từ nhỏ nhưng vẫn quyết tâm đi học và tốt nghiệp trường Cao đẳng Bách khoa. Trải qua nhiều công việc, thấu hiểu sự khó khăn của những người cùng hoàn cảnh, anh Cường đã quyết tâm thành lập HTX “Vụn Art” - nơi người khuyết tật có thể tạo ra những bức tranh ghép từ vải vụn bằng chính đôi bàn tay và khối óc của mình.

Không chỉ sáng tạo kỹ thuật để những con tằm tự dệt lụa, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận còn là người đầu tiên ở Việt Nam tạo ra những tấm lụa từ sợi tơ sen.

Vào mỗi độ tháng 6 hằng năm, sen Tây Hồ lại bước vào mùa đẹp nhất. Sen Tây Hồ không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp thanh tao, hương thơm ngát đặc trưng mà bởi loại sen này là nguyên liệu chính làm nên trà sen Tây Hồ trứ danh.