Nhiều dịch vụ của Apple ngừng hoạt động trong thời gian ngắn

Apple thông báo nhiều dịch vụ của hãng, bao gồm App Store, Apple TV+ và Apple Music đã ngừng hoạt động vào ngày 3/4 đối với người dùng ở Mỹ.

Theo trang web theo dõi tình trạng ngừng hoạt động của ứng dụng tại địa chỉ Downdetector.com, riêng tại Mỹ, đã có thời điểm hơn 6.400 người dùng báo cáo gặp sự cố khi sử dụng App Store và hơn 1.000 người gặp sự cố với Apple TV+ và Apple Music.

Ngay sau đó, Tập đoàn công nghệ Apple của Mỹ thông báo các dịch vụ của mình đã được khôi phục hoạt động vào sáng 4/4 (giờ Việt Nam) sau sự cố kéo dài khoảng 1 giờ, ảnh hưởng đến người dùng ở nhiều khu vực trên toàn cầu.

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp thuộc sở hữu của Tập đoàn công nghệ Meta cũng đã gặp sự cố máy chủ trong ngày 3/4.

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp thuộc sở hữu của Tập đoàn công nghệ Meta cũng đã gặp sự cố máy chủ trong ngày 3/4, làm gián đoạn dịch vụ đối với hàng chục nghìn người trên thế giới

Tháng trước, hàng triệu người dùng Facebook và Instagram của Meta đã bị gián đoạn dịch vụ trên toàn cầu trong hơn 2 giờ, do hai nền tảng mạng xã hội của Meta này gặp sự cố kỹ thuật.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Giám đốc CIA William Burns cảnh báo về "nguy cơ rất thực tế là Ukraine có thể thua trên chiến trường vào cuối năm 2024" nếu không có viện trợ từ Mỹ.

Với 311 phiếu ủng hộ, 112 phiếu chống, Hạ viện Mỹ đã thông qua gói viện trợ trị giá 61 tỉ USD cho Ukraine. Trong khi đó, Điện Kremlin cho rằng việc Hạ viện Mỹ thông qua dự luật này sẽ làm cho tình hình Ukraine thêm căng thẳng.

Cập nhật về vụ hai trực thăng của Lực lượng phòng vệ trên biển Nhật Bản gặp nạn khi đang tham gia diễn tập ở khu vực quần đảo Izu, phía Nam Tokyo, Bộ Quốc phòng Nhật Bản ngày 21/4 thông báo đã ghi nhận ít nhất một người thiệt mạng và 7 người vẫn mất tích.

Các kỹ sư và nhà khoa học tại Viện nghiên cứu gia tốc Quốc gia SLAC ở công viên Menlo, California, đã hoàn thiện quá trình lắp ráp chiếc máy ảnh thiên văn kỹ thuật số lớn nhất thế giới, có độ phân giải lên tới 3.200 megapixel và nặng khoảng 3.000 kg.

Tại Trung tâm Y tế Mills-Peninsula của công ty Sutter Health ở thành phố Burlingame, bang California, Hoa Kỳ, các bác sĩ đang nhận được trợ giúp chẩn đoán từ robot nội soi phế quản ion mới được đưa vào sử dụng.

Theo số liệu thống kê do Cục Bưu điện Trung Quốc công bố, ngành bưu chính của Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ trong những tháng đầu năm nay, với tổng khối lượng chuyển phát tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái.