Nhiều mẫu xe Mitsubishi được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Trong tháng 5 này, Mitsubishi sẽ tăng cường các chương trình ưu đãi. Nhiều mẫu xe được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.

Các dòng xe Mitsubishi được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong đợt này là Xpander, Outlander và Pajero Sport. Theo thông tin từ Mitsubishi, những khách hàng mua Xpander sẽ được nhận gói hỗ trợ lên tới 100% phí trước bạ, áp dụng cho cả hai phiên bản số sàn và số tự động. Bản số tự động premium được tặng phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng và camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Nhiều dòng xe Mitsubishi được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ trong tháng 5.

Hai mẫu xe khác được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ là Pajero Sport và Outlander. Đối với mẫu Outlander, khách hàng sẽ được tặng thêm một phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng cùng camera toàn cảnh 360 độ. Khi mua Pajero Sport, khách hàng sẽ được nhận thêm hai năm bảo hiểm vật chất và gói bảo dưỡng miễn phí ba năm (hoặc 60.000km).

Mitsubishi cũng sẽ áp dụng ưu đãi tặng mô hình xe Xforce cho tất cả các phiên bản của mẫu xe mới All-New Xforce.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Vừa qua, mẫu Hyundai Accent tại thị trường Ấn Độ đã nhận được đánh giá 5 sao của chương trình đánh giá toàn cầu Global NCAP.

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.