Nhiều mẫu xe Mitsubishi được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Trong tháng 5 này, Mitsubishi sẽ tăng cường các chương trình ưu đãi. Nhiều mẫu xe được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.

Các dòng xe Mitsubishi được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong đợt này là Xpander, Outlander và Pajero Sport. Theo thông tin từ Mitsubishi, những khách hàng mua Xpander sẽ được nhận gói hỗ trợ lên tới 100% phí trước bạ, áp dụng cho cả hai phiên bản số sàn và số tự động. Bản số tự động premium được tặng phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng và camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Nhiều dòng xe Mitsubishi được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ trong tháng 5.

Hai mẫu xe khác được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ là Pajero Sport và Outlander. Đối với mẫu Outlander, khách hàng sẽ được tặng thêm một phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng cùng camera toàn cảnh 360 độ. Khi mua Pajero Sport, khách hàng sẽ được nhận thêm hai năm bảo hiểm vật chất và gói bảo dưỡng miễn phí ba năm (hoặc 60.000km).

Mitsubishi cũng sẽ áp dụng ưu đãi tặng mô hình xe Xforce cho tất cả các phiên bản của mẫu xe mới All-New Xforce.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Mẫu xe EQS và EQE là xe điện có thông số mạnh nhất và từng là mục tiêu ưu tiên phát triển của của Mercedes-Benz . Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, doanh số bán hàng lại không mấy khả quan. Vì vậy hãng xe Đức đã quyết định hủy kế hoạch phát triển nền tảng khung gầm thế hệ mới cho hai mẫu xe điện này.

Mùa hè cũng là thời điểm người dân ở một số nơi bắt đầu thu hoạch lúa, nhiều người chọn cách phơi rơm rạ ở ngoài đường như một thói quen. Hành vi này không chỉ vi phạm luật giao thông đường mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bắt buộc phải đi qua những đoạn đường có nhiều rơm rạ, trước hết để bảo vệ tài sản và sự an toàn của bản thân, lái xe cần lưu ý một số kỹ năng sau đây.

BYD đã cho ra mắt mẫu xe bán tải BYD Shark tại thị trường Mexico. BYD Shark là xe điện bán tải đầu tiên của thương hiệu BYD ra mắt trên thị trường.

Nối tiếp các thương hiệu ô tô Nhật Bản như Toyota, Honda, hay Mitsubishi, hãng xe Mỹ Ford cũng điều chỉnh giá bán, giảm giá hàng loạt xe trong tháng 5 khi doanh số các xe trong tháng 4 không mấy khởi sắc.

Công nghệ 4.0 phát triển, kèm theo đó là sự ra đời của các phương tiện có sử dụng thiết bị hỗ trợ tự động. Tập đoàn Honda đang có phương án ra mắt dịch vụ taxi không người lái tại Nhật Bản vào năm 2026.

Mẫu xe Trung Quốc MG4 sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của MG được bán tại Việt Nam. Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này đã xuất hiện tại tỉnh Hưng Yên trong một buổi ghi hình.