Những bộ phim kinh điển trở lại trên sóng Đài Hà Nội

Vào những năm 80, 90 của thế kỷ trước, trước khi cơn bão internet xâm lấn sâu vào đời sống của người Việt, những bộ phim dài tập chính là “đặc sản” của truyền hình, và là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Việt Nam. Với mong muốn gửi tới quý khán giả một món quà ý nghĩa, cùng hoài niệm về miền ký ức đẹp, Đài Hà Nội tới đây sẽ phát sóng những bộ phim truyền hình bất hủ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong chương trình “Phim của một thời”.

Tái hiện cuộc chiến đấu hào hùng của nhân dân Bulgaria trong Chiến tranh thế giới thứ hai và công cuộc tái thiết, chống lại các lực lượng phá hoại,  bộ phim “Trên từng cây số” gây ấn tượng mạnh mẽ, sâu sắc bởi các biểu tượng anh hùng như Đi-ya-nốp, Bôm-Bốp, Pê-Trô-Vích... Những con người quả cảm, sẵn sàng hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Bộ phim “Trên từng cây số” và rất nhiều phim kinh điển khác sẽ được Đài Hà Nội phát sóng

"Trên từng cây số" và rất nhiều phim kinh điển khác sẽ được Đài Hà Nội phát sóng như “Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân”, những câu chuyện lãng mạn ngọt ngào trong "Khi đàn Sếu bay qua", hay đơn thuần là cuộc chiến chống tội phạm cam go nhưng không kém phần lãng mạn của thanh tra Ca-ta-nia trong "Bạch tuộc" và cả những bộ phim khoa học viễn tưởng như "Maika, cô bé từ trên trời rơi xuống" và "Chiếc nhẫn thần kỳ của công chúa Arabela".

Chương trình "Phim của một thời" sẽ lần lượt giới thiệu những bộ phim kinh điển nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế Hgiới như Italia, Nga, Bulgiaria, Tiệp Khắc…

Những bộ phim kinh điển trở lại trên sóng Đài Hà Nội

Công tác thu lời thuyết minh, thực hiện hậu kì đang được Trung tâm điện ảnh và truyền hình Hà Nội khẩn trương thực hiện.

Diễn viên Hoàng Viện - Nhà hái Cải lương Hà Nội cho biết: "Những bộ phim, đặc biệt là phim chiến tranh, đặc biệt chiến tranh TG thứ 2 sẽ tạo cho người xem đặc biệt người trẻ có một cái nhìn và đánh giá về giá trị của hoà bình..."

Bà Lê Thuý Anh - PGĐ phụ trách TT Điện ảnh và Truyền hình Hà Nội cho biết: "Trong giai đoạn hiện nay thì phim ảnh rất phát triển trên cả thế giới cũng như Việt Nam, những bộ phim về đề tài chiến tranh và cách mạng Việt Nam trước kia có thể là những nốt chấm phá để cho những thế thế trước kia hoài niệm về một thời ngày xưa và cũng như để thế hệ trẻ bây giờ có thể biết quá khứ ông cha ta..."

Những bộ phim vẫn in đậm trong lòng khán giả.

Không quá lung linh, hoàn hảo về hình ảnh, không kĩ xảo hoành tráng…nhưng thật kì lạ, những bộ phim ấy vẫn in đậm trong lòng khán giả.

Bà Ngô Thị Quy, Hà Nội chia sẻ: "Chúng tôi rất mong muốn được xem lại, nghe tin Đài Hà Nội chuẩn bị phát sóng những bộ phim này với công nghệ mới chắc chắn sẽ rất hay."

NSƯT Đức Khuê cũng chia sẻ: " Được phát sóng trên Truyền hình Hà Nội chắc chắn khán giả sẽ đón nhận vì đó là kỷ niệm của một thời..."

Serie phim sẽ lên  sóng vào 20h hàng ngày, trên kênh 2, Đài Hà Nội, từ ngày 15/4.

Chương trình "phim của một thời" không chỉ đem lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị, mà các tác phẩm điện ảnh này còn truyền tải những giá trị nhân văn. Serie phim sẽ lên  sóng vào 20h hàng ngày, trên kênh 2, Đài Hà Nội, từ ngày 15/4.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau một tháng triển khai tiếp nhận thông tin phản ánh vi phạm giao thông qua trang Zalo chuyên biệt, phòng CSGT Hà Nội đã có căn cứ xử lý gần 300 trường hợp phạm luật An toàn giao thông.

Hà Nội vừa quy định phương pháp xác định dân số đối với nhà chung cư, nhà chung cư hỗn hợp theo chỉ tiêu 3,6 người/căn hộ hoặc xác định theo cơ cấu phòng ở và diện tích sử dụng căn hộ tương ứng.

Dân số nhà chung cư, nhà chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại được xác định theo chỉ tiêu 3,6 người/căn hộ hoặc xác định theo cơ cấu phòng ở và diện tích sử dụng căn hộ tương ứng.

Người tham gia giao thông và các hộ dân sinh sống tại khu vực thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín đang phải sinh sống trong tình trạng ô nhiễm âm thanh và môi trường do xe tải hoạt động suốt ngày đêm.

Quận Hoàn Kiếm là nơi dân cư đông đúc, tấc đất tấc vàng. Các tiểu thương ra sức chiếm dụng vỉa hè để kinh doanh với nhiều lý do.

UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt danh mục 39 sách giáo khoa lớp 5 sử dụng trong các trường học ở Hà Nội từ năm học 2024-2025.