Những mẫu sedan tiết kiệm nhiên liệu giá từ 300 triệu đồng

Ngoài những mẫu xe sedan mới được ra mắt, với tầm giá 300 triệu đồng, người dùng Việt hoàn toàn có thể tìm mua được nhiều mẫu sedan cỡ B đã qua sử dụng nhưng nổi tiếng về độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Mitsubishi Attrage 2020

Mitsubishi Attrage 2020 được cho là ứng cử viên đầu bảng trong danh sách những mẫu xe sedan tầm giá 300 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay. Đời xe cao, thiết kế và trang bị vẫn còn hợp thời.

Mitsubishi Attrage 2020 được cho là ứng cử viên đầu bảng trong danh sách những mẫu xe sedan tầm giá 300 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay.

Mẫu sedan cỡ B nguồn gốc Nhật Bản cũng rất nổi tiếng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, khoảng sáng gầm hợp lý, bền bỉ và ít hỏng vặt. Xe phù hợp với cả gia đình, người chạy dịch vụ và những "lái mới" do thiết kế dễ làm quen.

Nissan Sunny 2019

Nissan Sunny 2019 được đánh giá cao về độ rộng rãi của khoang nội thất, sự thoải mái ở hàng ghế hành khách và có cửa gió điều hòa riêng. Những chiếc Sunny 2019 hiện vẫn vận hành ổn định, độ cách âm tốt, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và ngoại hình còn mới.

Nissan Sunny 2019 được đánh giá cao về độ rộng rãi của khoang nội thất, sự thoải mái ở hàng ghế hành khách và có cửa gió điều hòa riêng.

Tuy nhiên, việc xe đã ngừng bán khiến việc tìm kiếm các phụ tùng thay thế khó khăn, giá cả cao hơn các mẫu xe cùng tầm là điều khiến nhiều người phân vân trước quyết định nên mua hay không.

Toyota Vios 2016

Toyota Vios 2016 được mệnh danh là "sedan quốc dân" với thời gian dài thống trị các bảng xếp hạng xe bán chạy nhất phân khúc, bán chạy toàn thị trường. Khả năng vận hành bền bỉ, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu là một trong những yếu tố tạo nên sức hút mãnh liệt của Vios với người dùng Việt. Bên cạnh đó, việc sẵn phụ tùng thay thế, chi phí sửa chữa thấp, tính thanh khoản cao.

Khả năng vận hành bền bỉ, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu là một trong những yếu tố tạo nên sức hút mãnh liệt của Vios.

Tầm tài chính 300 triệu đồng, khách Việt hiện có thể tìm mua được những chiếc Vios đã qua sử dụng đời 2016. Thiết kế xe dù không quá hiện đại nhưng vẫn hợp thời với các trang bị tiện ích đủ dùng.

Hyundai Accent 2016

Hyundai Accent 2016 cũng là cái tên nổi bật trong phân khúc sedan cỡ B với doanh số bán hàng gần như chỉ xếp sau Vios. Nguồn cung xe Accent trên thị trường ô tô cũ hiện cũng rất nhiều với phong phú tùy chọn về phiên bản động cơ, màu sắc và tầm giá.

Hyundai Accent 2016 cũng là cái tên nổi bật trong phân khúc sedan cỡ B với doanh số bán hàng gần như chỉ xếp sau Vios.

Trong khoảng tài chính 300 triệu đồng, khách hàng có thể mua được chiếc Accent đã qua sử dụng đời 2016 với thiết kế vẫn khá hợp thời cùng trang bị tiện nghi đầy đủ.

Mazda2 đời 2015 và Honda City 2014

Mazda2 đời 2015 và Honda City 2014 cũng là hai mẫu xe Nhật đáng chọn trong tầm giá 300 triệu đồng với tiêu chí bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Mazda2 đời 2015 và Honda City 2014 cũng là hai mẫu xe Nhật đáng chọn trong tầm giá 300 triệu đồng.

Chất lượng xe được đánh giá là ít hỏng vặt, sẵn phụ kiện thay thế, chi phí sửa chữa bình dân, không gian rộng rãi.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?

Hãng xe điện hàng đầu của Trung Quốc là BYD vừa khai trương một nhà máy xe điện tại Thái Lan ngày 4/7, nhà máy đầu tiên của hãng sản xuất ô tô này ở Đông Nam Á.

Tháng 6, thị trường ô tô Việt Nam có nhiều thay đổi lớn, doanh số tăng thêm 3% so với tháng 5. Đặc biệt, Ford Ranger dù giảm doanh số nhưng lại giữ vị trí số 1 toàn thị trường.

Hãng xe quen thuộc với người dùng Việt - KIA vừa cho ra mắt mẫu xe Seltos 2025 tại thị trường Mỹ. Xe có một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài cũng như trang bị.