Những phim Việt từng 'thắng đậm' vào dịp Lễ 30/4 | Thế giới Showbiz | 30/04/2024

Những bộ phim Việt từng 'công phá' phòng vé dịp Lễ 30/4; 'Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử' mở suất chiếu sớm; Những điều cần biết về đại tiệc thời trang MET GALA 2024... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Những điều ít biết về loạt phim ‘Vùng đất câm lặng’; Trung Quân Idol chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong concert 1589; Taylor Swift và màn trình diễn ấn tượng tại The Eras Tour... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Anh chồng may mắn nhất năm, gợi nhớ tới phim The Danish Girl; "Lật mặt 7" ra mắt thị trường Quốc tế tại 270 rạp; Lou Hoàng tái hợp cùng Xoài Non trong MV mới... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

BTC Miss Cosmo 2024 lên tiếng về việc sao chép ý tưởng; Con số ấn tượng trong show Giai Nhân của NTK Đỗ Long; Không giống ai, Mỹ Tâm vẽ rồng thông báo concert... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Hà Anh Tuấn mang dàn nhạc từ Việt Nam sang Singapore; Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát; Tri kỷ - Phim thanh xuân Hàn Quốc sắp trở lại rạp Việt... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Gia tài của ngoại - "cơn sốt" đến từ Thái Lan gợi nhớ Lật mặt 7; Đặt lên bàn cân so sánh 'Lật mặt 7' với 'Gia tài của ngoại'... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Dàn HLV quyền lực cho Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024; Suni Hạ Linh bùng nổ tại 'Đạp gió'; Tùng Dương, Quốc Thiên, Orange thăng hoa tại Love Story 2; Pháp Kiều 'tung hint', ra sản phẩm đầu tay sau Rap Việt... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.