Nissan Kicks bản cao cấp được ưu đãi 220 triệu đồng

Mẫu xe hybrid của hãng xe Nissan - Nissan Kicks đang được nhiều đại lý đưa ra ưu đãi lớn trong tháng 6 theo chính sách nhằm giải quyết tình trạng tồn hàng.

So với thời điểm trước, trong vài tháng trở lại đây, Nissan Việt Nam chỉ còn phân phối duy nhất phiên bản V của mẫu Nissan Kicks.

Mức giảm mà đại lý áp dụng cho mẫu xe này lên đến 220 triệu đồng. Sau khi giảm, Nissan Kicks V có giá thực tế là 638 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với giá niêm yết ban đầu là 858 triệu đồng khi xe mới ra mắt.

Ngoài việc giảm giá, các đại lý còn đưa ra chương trình khuyến mãi khác cho khách hàng mua xe Nissan Kicks. Khách hàng có thể được tặng gói phụ kiện trị giá 10 triệu hoặc 16 triệu đồng tùy thuộc vào đại lý. Với mức giá và chương trình khuyến mãi như vậy, Nissan Kicks có cơ hội cạnh tranh với các mẫu SUV cỡ B như Hyundai Creta (699 triệu đồng) và Mitsubishi Xforce (680 triệu đồng).

Nissan Việt Nam chỉ còn phân phối duy nhất phiên bản V của mẫu Nissan Kicks

Nissan Kicks ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2022 gây chú ý với hệ truyền động e-Power khi kết hợp giữa mô tơ điện hoạt động nhờ pin lithium-ion và động cơ xăng có vai trò như một máy sạc pin. Nhờ đó mà Nissan Kicks có khả năng vận hành như một chiếc xe điện nhưng không phải lo lắng về vấn đề sạc pin.

Tuy nhiên, trang bị an toàn của Nissan Kicks chỉ được đánh giá ở mức cơ bản với điểm nhấn từ camera 360 độ, cảnh báo mất tập trung và phát hiện vật thể di chuyển. Mẫu xe này không có các tính năng ADAS như các đối thủ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.

Chiếc xe Peugeot 508 Sport Engineered sẽ bị dừng sản xuất vì Peugeot đang ưu tiên chuyển đổi điện khí hóa.