Nissan Navara được giảm giá đến 190 triệu đồng

Một số đại lý của Nissan đã giảm giá mẫu Navara đến gần 200 triệu đồng nhằm giải quyết hàng tồn kho và đẩy mạnh doanh số.

Nhiều đại lý Nissan đang giảm mẫu Navara lên tới 190 triệu đồng tiền mặt trừ vào giá bán. Sau khi áp dụng ưu đãi, bản EL giảm 74 triệu, còn 625 triệu đồng; bản VL giảm 190 triệu, còn 755 triệu đồng. Còn bản Pro4X giảm 120 triệu, còn 850 triệu đồng. Những mẫu được giảm mạnh đều là xe sản xuất năm 2023.

Cả ba phiên bản của Nissan Navara đều sử dụng chung động cơ dầu tăng áp kép dung tích 2.3L, công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, hộp số tự động 7 cấp và tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh. Hệ thống treo trước độc lập và hệ thống treo sau loại liên kết đa điểm.

Nissan Navara được giảm giá mạnh tại đại lý nhằm dọn kho bản 2023

Nissan Navara được giảm giá mạnh tại đại lý nhằm dọn kho bản 2023, chờ bản VIN 2024 dự kiến về trong tháng 7.

Đối thủ lớn nhất của Navara ở Việt Nam là Ford Ranger, với doanh số cộng dồn tính từ đầu năm đến hết tháng 5/2024 đạt 6.301 xe.

Nissan Navara không công bố doanh số tại Việt Nam, nhưng có thể dự kiến khoảng cách khá xa so với đối thủ. Tại thị trường Việt Nam, Navara có doanh số không mấy khả quan khi thường xuyên bị các đối thủ cùng phân khúc lấn át. Chính vì thế, không có gì bất ngờ khi Nissan Navara thường xuyên được chạy các chương trình khuyến mãi để kéo khách.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?

Hãng xe điện hàng đầu của Trung Quốc là BYD vừa khai trương một nhà máy xe điện tại Thái Lan ngày 4/7, nhà máy đầu tiên của hãng sản xuất ô tô này ở Đông Nam Á.

Tháng 6, thị trường ô tô Việt Nam có nhiều thay đổi lớn, doanh số tăng thêm 3% so với tháng 5. Đặc biệt, Ford Ranger dù giảm doanh số nhưng lại giữ vị trí số 1 toàn thị trường.

Hãng xe quen thuộc với người dùng Việt - KIA vừa cho ra mắt mẫu xe Seltos 2025 tại thị trường Mỹ. Xe có một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài cũng như trang bị.