Nổ bồn chứa ở Bình Dương, 9 công nhân bị thương

Ngày 6/7, tại một công ty gỗ nội thất trong khu công nghiệp Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến ít nhất 9 người bị thương.

Vụ việc xảy ra khi một nhóm công nhân công ty đang làm việc tại khu vực máy hút mùn cưa. Máy hút này bất ngờ bốc cháy sau đó phát nổ bồn chứa bụi gỗ.

Nhiều công nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Sự việc xảy ra nhanh chóng khiến nhóm công nhân có ít nhất 9 người bị bỏng, trong đó bốn người bị thương nặng.

Ngay sau đó, các bệnh nhân đã được đưa thẳng đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kịp thời chữa trị. Bốn người bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên Hồ Chí Minh.

Các lực lượng chức năng hiện đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Các lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn, nhiều nhất là thực phẩm chức năng, thực phẩm cho người già và trẻ nhỏ.

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 10 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 cơ sở hành nghề dược tư nhân và 5 cơ sở thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Sáng 18/7, ông Đặng Việt Hà, Trần Kỳ Hình và 252 người bị đưa ra xét xử về các tội danh tham nhũng trong đại án ngành đăng kiểm. Phiên tòa dự kiến kéo dài ba tháng.

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 11/7, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tại địa phận tỉnh Hải Dương.

Vi phạm pháp luật ở độ tuổi thanh thiếu niên không phải là hiện tượng mới. Song một số vụ việc mang tính chất nghiêm trọng xảy ra trong thời gian gần đây đã và đang là hồi chuông cảnh báo đối với các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em. Và cũng là vấn đề cấp bách cần các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội ngăn chặn.

Công an thành phố Hà Tĩnh vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao triệt xóa đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 10 tỷ/ tháng.