Nơi golfer có thể chơi cùng... thú dữ

Đến sân Golf Skukuza Golf Club, khách sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi golf mà có thể gặp nhiều loài động vật hoang dã đáng sợ như sư tử, linh cẩu, voi, lợn rừng...

Skukuza Golf Club là sân golf 9 hố nằm ở vùng ngoại ô của Skukuza Rest Camp, tại công viên quốc gia Kruger, Nam Phi.

Tại Skukuza Golf Club không có rào chắn nên các loài động vật có thể thoải mái gặm cỏ, tắm nắng hay thậm chí săn mồi. Sân golf này cũng không có bunker và là điểm trú ngụ của một số loài động vật.

Khám phá sân Golf hoang dã nhất thế giới

Năm ngoái, Skukuza phải đóng cửa tạm thời để xử lý trường hợp một chú hươu cao cổ bị bầy sư tử và đàn linh cẩu tấn công trên fairway hố 3.

Để đảm bảo an toàn cho người chơi, Skukuza Golf Club huy động đội ngũ nhân viên thường xuyên lái xe quanh sân cả ngày để kịp thời ngăn chặn các loài động vật có ý định tấn công golfer.

Ngoài ra, sân cũng cung cấp số điện thoại khẩn cấp cho các tay golf có thể liên hệ bất cứ khi nào gặp trường hợp khẩn cấp.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại giải golf Valero Texas mở rộng, Jordan Spieth khởi đầu có phần không mấy thuận lợi, tuy nhiên vòng đấu của anh đã thay đổi chỉ với một cú đánh.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.