Ô tô đi lên cầu dành cho người đi bộ

Một chiếc ô tô con màu đen đã đi lên cầu dành cho xe máy và người đi bộ tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Ngày hôm nay (12/6), khi các phương tiện vẫn đang lưu thông bình thường trên đường tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, xuất hiện một chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota mắc kẹt ở cầu dành cho xe thô sơ và người đi bộ.

Không biết tài xế đã lên cầu bằng cách nào mặc dù ở mỗi đầu cầu đều có biển cấm ô tô. Đây có lẽ tình huống dở khóc dở cười khi không tuân thủ luật giao thông.

Trong trường hợp này, tài xế sẽ bị xử phạt từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 tháng đến 4 tháng vì đã đi vào đường cấm.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày 15/7, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã tống đạt bản cáo trạng số truy tố bị can Trương Mỹ Lan và 33 bị can khác trong vụ án Vạn Thịnh Phát giai đoạn hai.

Các loại súng đạn là những vũ khí nguy hiểm, cần phải được quản lý hết sức chặt chẽ theo luật định. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thương mại điện tử và dịch vụ chuyển phát nhanh, việc mua bán súng đạn lại đang trở nên dễ dàng hơn, thậm chí đã ở mức báo động, cần cơ quan chức năng mạnh tay xử lý.

Khoảng 3h25p ngày 14/7, tại ngã tư có vòng xuyến giao cắt giữa quốc lộ 2A với đường tỉnh lộ 310 C thuộc địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Chiều 15/7, Công an thành phố Hải Phòng cho biết đối tượng điều khiển ô tô hất cảnh sát giao thông lên nắp capo đã ra cơ quan công an trình diện.

Dù biết hành vi vượt đèn đỏ đã và đang gây ra rất nhiều hệ lụy như cản trở giao thông, thậm chí là tai nạn giao thông nhưng nhiều người vẫn bất chấp luật.

Giải vô địch bóng đá châu Âu Euro 2024 đã đến hồi kết, tình trạng cá độ nóng và phức tạp khi cơ quan Công an liên tiếp triệt phá các đường dây cá độ lớn.