Olivia Rodrigo bổ sung 9 buổi diễn tại châu Á và Úc

Olivia Rodrigo vừa thông báo sẽ bổ sung thêm 9 buổi biểu diễn tại châu Á và Úc, nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn Guts World Tour của giọng ca gốc Philippines. Điều này càng thể hiện mức độ chiều fan và sức hút khó cưỡng của nàng ca sĩ gen Z.

Tính đến nay, Guts World Tour 2024 đã có tất cả 84 buổi biểu diễn trên toàn cầu. Chuyến lưu diễn tại châu Á sẽ bắt đầu từ Bangkok, đi qua Seoul, Hong Kong, Tokyo, Singapore, Melbourne và Sydney. Cuối cùng, chuyến lưu diễn sẽ dừng tại Qudos Bank Arena vào ngày 19/10.

Giọng ca gốc Philippines Olivia Rodrigo cũng hé lộ có thể sẽ có thêm một điểm dừng chân nữa tại chính quê nhà của mình.

Tính đến nay, Guts World Tour 2024 đã có tất cả 84 buổi biểu diễn khắp toàn cầu.

Đêm diễn đầu tiên của Olivia Rodrigo tại châu Âu nhận được đánh giá tích cực từ tạp chí Variety (Mỹ): “Các album của Rodrigo thường hay xen kẽ những bản nhạc pop-punk gào thét với những bản ballad khiến người nghe khó chịu. Tuy nhiên nếu đặt trong bối cảnh một đêm diễn hoành tráng thì lại rất phù hợp”. Thậm chí, đêm diễn này còn được cho rằng có thể sẽ là buổi diễn nhạc rock’n’roll hay nhất trong năm nay.

Trước đó, Olivia Rodrigo đã có chuyến lưu diễn thành công tại California (Hoa Kỳ) vào đầu năm nay.

Guts World Tour 2024 đã có những đêm diễn ấn tượng ở New York, Houston, Dublin. London là điểm đến cuối cùng của nữ ca sĩ gen Z tại châu Âu trước khi chính thức đến với khán giả châu Á.

Trước đó, Olivia Rodrigo đã có chuyến lưu diễn thành công tại California (Hoa Kỳ) vào đầu năm nay. Với khoảng 2 tiếng, nữ ca sĩ gen Z đã thể hiện trọn vẹn 22 ca khúc.

Olivia Rodrigo được đông đảo khán giả biết đến qua 2 album phòng thu mang tên ‘Sour’ (2021) và ‘Guts’ (2023).

Olivia Rodrigo được đông đảo khán giả biết đến qua hai album phòng thu mang tên ‘Sour’ (2021) và ‘Guts’ (2023). Trong đó, album ‘Sour’ của Rodrigo đã xuất sắc nhận được giải ‘album nhạc Pop xuất sắc nhất’ tại Grammy 2022.

Thừa thắng xông lên, vào cuối tháng 9/2023, giọng ca ‘drivers license’ cho ra mắt album ‘Guts’ và cũng nhận được nhiều đề cử âm nhạc tại các giải thưởng âm nhạc lớn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau thành công năm 2023, vào tháng 7 và tháng 8 tới, vở nhạc kịch nổi tiếng của sân khấu kịch Broadway sẽ trở lại Việt Nam với một diện mạo mới mang tên "Shrek: On National Tour!".

Khi nhắc đến những quốc gia có nhiều phụ nữ đẹp chúng ta không thể không nhắc đến nước Nga. Vẻ đẹp của phụ nữ Nga được xem như tài sản quý của quốc gia này. Chỉ trong một thập niên đầu của thiên niên kỷ thứ 21, nước Nga đã giành được cả hai vương miện ở hai cuộc thi hoa hậu lớn và lâu đời nhất thế giới: Miss Universe năm 2002 và Miss World năm 2008.

Sáng 19/6, đương kim Hoa hậu Thế giới 2024 Krystina Pyszkova tới TP.HCM để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Mr World Vietnam 2024.

Á hậu Huỳnh Nguyễn Kim Duyên bất ngờ được công bố làm giám khảo Miss và Mr. Supranational 2024. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của người đẹp, đồng thời khẳng định vị thế của nhan sắc Việt trên đấu trường sắc quốc tế.

Hai chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai quy tụ hơn 60 nhân vật nổi tiếng, sẽ cùng lên sóng hè năm nay. Vậy sẽ có những màn so kè bùng nổ nào?

Miss Cosmo 2024 tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú, có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng thông qua nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh. Là mùa đầu tiên, Miss Cosmo 2024 nhận được sự tham gia của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.