Pajero Sport 2023 nhà Mitsubishi giảm giá sâu

Các đại lý Mitsubishi Motor giảm giá lên tới 300 triệu đồng đối với mẫu xe SUV hạng D Pajero Sport nhằm thu hút khách hàng.

Theo tư vấn bán hàng một số đại lý ở Hà Nội, Mitsubishi Pajero Sport đang được giảm giá cực sâu. Trong đó, phiên bản 4x4 AT được giảm 300 triệu còn 1,065 tỷ đồng, còn bản 4x2 AT giảm 240 triệu còn 890 triệu đồng.

Giá khởi điểm của Mitsubishi Pajero Sport đã xuống dưới mức 1 tỷ đồng (khởi điểm chính hãng là 1,13 tỷ đồng).

Đây là mức giảm sâu nhất của đại lý dành cho Mitsubishi Pajero Sport tính từ đầu năm 2024 đến nay. Sau khi áp dụng ưu đãi, giá khởi điểm của mẫu SUV hạng D này chỉ tương đương SUV hạng C như Mazda CX-5 (749 - 979 triệu đồng) hay Hyundai Tucson (769 - 919 triệu đồng).

Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ áp dụng cho những chiếc Mitsubishi Pajero Sport màu nâu sản xuất năm 2023. Mức ưu đãi ở mỗi đại lý là hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào số lượng hàng tồn kho.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.

Chiếc xe Peugeot 508 Sport Engineered sẽ bị dừng sản xuất vì Peugeot đang ưu tiên chuyển đổi điện khí hóa.