Peugeot giảm giá nhiều mẫu xe, cao nhất 30 triệu đồng

Nhằm thúc đẩy doanh số, Peugeot vừa cập nhật giá bán cho toàn bộ chuỗi sản phẩm ô tô của hãng, giảm giá bán từ 10 triệu - 30 triệu đồng tuỳ dòng xe và phiên bản.

Trong thời điểm nhiều hãng xe đưa ra chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ. Động thái giảm giá niêm yết của Peugeot có thể gia tăng sức cạnh tranh của dòng xe này tại thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp cận cho người người tiêu dùng.

Các dòng xe nằm trong đợt điều chỉnh giá này gồm: Peugeot 2008, Peugeot 3008, Peugeot 5008 và MPV Traveller. Cụ thể, Peugeot 2008 được giảm 30 triệu đồng với hai phiên bản Active và GT-Line, trở về mức giá từ 719 triệu - 759 triệu đồng. Mẫu Peugeot 3008 được điều chỉnh giá bán, giảm 20 – 30 triệu đồng so với giá cũ, giá sau giảm dao động từ 929 triệu - 1,099 tỷ đồng tuỳ phiên bản. Peugeot 5008 cũng có mức giảm tương tự, hạ giá 20 - 30 triệu đồng, giá bán xe trở về mức từ 1,109 tỷ đồng. Riêng mẫu MPV Peugeot Traveller có mức giảm thấp nhất trong đợt điều chỉnh giá bán này, giảm 10 triệu đồng, đưa giá xe về mức giá từ 1,589 tỷ đồng.

Mẫu peugeot 2008 được giảm giá 20 triệu đồng với hai phiên bản Active và GT-Line.

Peugeot là thương hiệu xe hơi đến từ Pháp, là nhà sản xuất lớn thứ 2 tại châu Âu. Hiện hãng được phân phối tại Việt Nam thông qua liên doanh với Thaco Auto.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Vừa qua, mẫu Hyundai Accent tại thị trường Ấn Độ đã nhận được đánh giá 5 sao của chương trình đánh giá toàn cầu Global NCAP.

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.