Phá đường dây cá độ với số tiền hơn 20 tỷ đồng

Từ đầu mùa giải Euro 2024 đến nay, đường dây đánh bạc do Trần Quang Hiếu cầm đầu đã giao dịch cá độ bóng đá với số tiền hơn 20 tỷ đồng.

Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quân đồng loạt bắt và khám xét các điểm nghi cá độ bóng đá trên địa bàn. 9 đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở để làm việc.

Cầm đầu đường dây này là Trần Quang Hiếu (34 tuổi), trú tại thành phố Buôn Ma Thuột. Hiếu đã liên hệ với một đối tượng không rõ lai lịch ở tỉnh Khánh Hoà mua một tài khoản cá độ bóng đá tổng master.

Số tiền cá độ và điện thoại bị công an thu giữ.

Sau đó, đối tượng đã chia thành 9 tài khoản nhỏ rồi giao cho các đối tượng trong đường dây tổ chức cá độ các trận bóng đá mùa Euro với con bạc.

Bước đầu, lực lượng công an làm rõ, mỗi ngày đường dây này giao dịch cá độ bóng đá với số tiền hơn một tỷ đồng. Tính từ đầu mùa giải Euro 2024 đến nay, số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Rạng sáng 18/7, tại tỉnh Hà Tĩnh, xe khách và xe tải chở hoa quả đã va chạm mạnh đoạn qua ngã tư. Chiếc xe tải mất lái lao lên vỉa hè đâm gãy trụ điện bên đường, còn chiếc xe khách đâm đổ một cây xanh trước nhà dân rồi mới dừng lại.

Các lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn, nhiều nhất là thực phẩm chức năng, thực phẩm cho người già và trẻ nhỏ.

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 10 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 cơ sở hành nghề dược tư nhân và 5 cơ sở thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Sáng 18/7, ông Đặng Việt Hà, Trần Kỳ Hình và 252 người bị đưa ra xét xử về các tội danh tham nhũng trong đại án ngành đăng kiểm. Phiên tòa dự kiến kéo dài ba tháng.

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 11/7, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tại địa phận tỉnh Hải Dương.

Vi phạm pháp luật ở độ tuổi thanh thiếu niên không phải là hiện tượng mới. Song một số vụ việc mang tính chất nghiêm trọng xảy ra trong thời gian gần đây đã và đang là hồi chuông cảnh báo đối với các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em. Và cũng là vấn đề cấp bách cần các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội ngăn chặn.