Phá đường dây mua bán ma túy Hà Nội - Phú Thọ

Công an huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn từ Hà Nội sau đó về chia nhỏ bán cho người nghiện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Lực lượng nghiệp vụ đã bắt quả tang ba đối tượng Lương Văn Thắng và Trần Đình Kiên, Cao Văn Hải, thu giữ 11 túi nilon màu trắng, bên trong có chứa tinh thể màu trắng, khối lượng 6,775 gam methaphetamine (ma tuý đá) và 13 viên hồng phiến, khối lượng 1,206 gam. Các nghi can khai nhận, số ma tuý đá mua của hai người tên Đại và Hưng ở Hà Nội.

Tang vật thu giữ.

Công an huyện Tam Nông đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lương Văn Đại (49 tuổi) và Phạm Quang Hưng (21 tuổi), cùng ngụ phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tại nơi ở của Đại và Hưng, cơ quan điều tra đã phát hiện, thu giữ thêm một số túi nilon bên trong có chứa chất rắn, dạng tinh thể màu trắng.

Đại khai nhận, đã mua ma túy đá của Trương Hán Mùi (45 tuổi, ngụ quận Hoàng Mai) và công an đã khám xét khẩn cấp chỗ ở của Mùi, tiếp tục thu giữ ma túy đá và thuốc lắc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong hai ngày 10 và 11/4, TAND thành phố Hà Nội đã đưa ra xét xử vụ án hai cựu cán bộ Công an phường Minh Khai - quận Bắc Từ Liêm là Hoàng Văn Hoan và Nguyễn Sơn Thành cùng 5 đồng phạm về tội cho vay lãi nặng và đánh bạc dưới hình thức ghi số lô đề. Vụ án này kéo dài gần 6 năm với nhiều lần hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra bổ sung bởi nhiều bị cáo trong vụ án này kêu oan, không thừa nhận hành vi đánh bạc như cáo trạng truy tố.

Trái ngược với những nội dung ghi trong tấm biển trên đầu ngõ 40 phố Ngụy Như Kon Tum thì ngõ này không còn văn minh - sạch đẹp.

Quý I/2024, huyện Chương Mỹ xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông thông làm 8 người chết và 18 người bị thương, những chỉ số này đều tăng so với cùng kỳ năm ngoái và 3 tháng liền kề. Trước thực trạng này, thực hiện chỉ đạo của Ban an toàn giao thông thành phố, Công an huyện Chương Mỹ đã khẩn trương thực hiện các giải pháp tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Chiều ngày 11/4, trên quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Quảng Trị, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ba phương tiện khiến một người tử vong tại chỗ

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Công điện số yêu cầu các bộ, ngành, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cơ quan liên quan tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và cao điểm du lịch hè 2024.

Lừa đảo trên không gian mạng liên tục gia tăng, với nhiều hình thức tinh vi. Số người bị lừa đảo cũng không ít và số tiền lừa đảo thì ngày càng nhiều lên. Thế nhưng thực tế, người dân không biết kêu ai khi bị lừa đảo trên mạng. Và xác suất lấy lại được số tiền là rất ít.