Phân luồng trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn từ 4/4 | Bản tin Tàu và Xe | 03/04/2024

Phanh gấp xe máy, người phụ nữ suýt gặp nạn, Hyundai Tucson giảm giá 30-50 triệu đồng từ tháng 4, Phiên bản xe đua của mẫu Hyundai Ioniq 5... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Vietnam Airlines tiếp nhận chiếc máy bay Boeing 787-10 thứ 5, Hơn 200.000 phương tiện trượt đăng kiểm trong quý I/2024, Tai nạn dồn toa vì xe đột ngột chuyển làn... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Tai nạn do băng qua đường sắt, Doanh số xe máy thấp nhất trong 6 năm gần đây, Audi S3 2025 ra mắt với nhiều thay đổi về ngoại hình, Airbus vượt Boeing về lượng máy bay bàn giao... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu không để xảy ra ùn tắc dịp lễ; Tàu khách kín chỗ, vé tăng giá dịp 30/4; Cận cảnh mô tô địa hình Agusta Enduro Veloce vừa ra mắt... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Chuyển làn ẩu gây nguy hiểm cho xe phía sau, Daihatsu điều chỉnh hoạt động sản xuất sau bê bối an toàn, Skoda giảm giá các mẫu xe tới 100 triệu đồng... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Vỏ động cơ Boeing 737-800 bị xé toạc khi cất cánh; Thu hồi phù hiệu hơn 1.100 phương tiện vi phạm tốc độ; Tai nạn do bất cẩn để trẻ em vặn tay ga... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Vietjet mở đường bay thẳng TP.HCM – Tây An, Tàu chở hàng bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển, Sản lượng ô tô mới tăng 52% so với Tháng 2.... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.