Pháp tăng cường chống hàng giả trước thềm Olympic

Các nhà chức trách Pháp và các thương hiệu đang tăng cường những hoạt động chống hàng giả, đặc biệt khi chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa Thế vận hội Olympic Paris 2024 sẽ diễn ra.

Theo Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), các sản phẩm bị làm giả nhiều nhất là quần áo và các mặt hàng mô phỏng linh vật của Thế vận hội năm nay.

Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh châu Âu cho biết, từ năm 2018 đến năm 2021, ước tính chỉ riêng quần áo hàng hiệu giả đã khiến các công ty ở Pháp mất trung bình 1,7 tỷ euro (khoảng hơn 46.000 tỷ đồng) doanh thu mỗi năm.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bộ trưởng Nội vụ Liên bang Đức Nancy Faeser cho biết, nước này sẽ duy trì các biện pháp kiểm soát tại biên giới với Pháp trước và trong thời gian diễn ra Olympic mùa Hè Paris 2024 để đảm bảo mức độ an ninh cao nhất và phối hợp chặt chẽ với chính quyền Paris.

Sau thời gian dài cân nhắc và suy nghĩ, cựu tổng thống Donald Trump đã chọn thượng nghị sĩ bang Ohio J.D. Vance làm ứng viên cấp phó cùng tranh cử trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Trung Quốc trong nửa đầu năm 2024 tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo giới quan sát, mức tăng trên cho thấy tăng trưởng kinh tế Trung Quốc đang ở mức ổn định.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy ngày 15/7 cho biết ông đã đặt mục tiêu chuẩn bị sẵn sàng tất cả các yếu tố để Kiev có thể tổ chức Hội nghị hòa bình vào tháng 11 tới.

Thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ vụ truy tố cựu Tổng thống Donald Trump về cáo buộc xử lý sai tài liệu mật.

Các nguồn tin an ninh Somalia cho biết 9 người đã thiệt mạng sau vụ đánh bom xe tại một quán cà phê ở thủ đô Mogadishu khi họ tập trung tại đây để xem trận chung kết EURO 2024 vào ngày 14/7.