Phát động cuộc thi 'Rẻo cao hạnh phúc'

Trung ương Đoàn và Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông trên nền tảng số nâng cao nhận thức về bình đẳng giới vùng dân tộc thiểu số và miền núi với chủ đề “Rẻo cao hạnh phúc”.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới vùng dân tộc thiểu số và miền núi; đồng thời, phát huy vai trò, sự tham gia của thanh niên trong các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới, giải quyết những vấn đề liên quan đến nữ thanh niên và trẻ em tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Phát động cuộc thi 'Rẻo cao hạnh phúc'

Theo đó, các tác phẩm dự thi là các ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số (Infographic, poster, tranh cổ động…) xoay quanh các nội dung: Truyền tải thông điệp về bình đẳng giới trong gia đình, đặc biệt ở gia đình vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi;

Truyền tải thông điệp tích cực về cuộc sống an toàn, hạnh phúc, không có bạo lực và phân biệt nam, nữ; phản ánh các vấn đề thực tế trong cuộc sống vẫn còn tồn tại ở các vùng dân tộc thiểu số, miền núi như: tảo hôn, định kiến giới, khuôn mẫu giới…

Cuộc thi “Rẻo cao hạnh phúc” nhận tác phẩm đến ngày 28/8/2024, dành cho đoàn viên, thanh, thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước tham gia dự thi. Các tác phẩm dự thi gửi tới website:https://binhdanggioi.doanthanhnien.vn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 với chủ đề “Ngân hà rực rỡ” đã được khai mạc tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vào tối 13/7.

Gần 15 năm hoạt động, nhóm Xẩm Hà Thành của các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã không ngừng phục dựng những làn điệu xẩm cổ bị thất truyền từ nhiều thập niên.

Vượt qua đội Trung Quốc trong đêm chung kết, đội Phần Lan đã giành chức vô địch Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024.

Trà sen Tây hồ từ lâu được nhiều người yêu thích bởi hương vị tinh tế. Hà Nội đã có những tour du lịch trải nghiệm trà sen dành cho du khách muốn tìm hiểu về nghệ thuật và văn hoá trà.

6h sáng nay (14/7) tại vườn hoa Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Ngày hội đạp xe Hành trình xanh "Sắc sen Tây Hồ" khai mạc. Sự kiện đã được xác lập kỷ lục Việt Nam với 7000 người tham gia.

Tối 12/7, tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, đã diễn ra lễ hội âm nhạc EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp, điểm nhấn ấn tượng của Lễ hội mùa hè Legend Summer Festival, một trong chuỗi sự kiện Tuần du lịch Quảng Bình năm 2024.