Phát động viết kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô

Chiều 26/4, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức lễ phát động cuộc thi tìm hiểu về chủ đề 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động của thành phố nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, với đối tượng tham gia thi gồm cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân Thủ đô và cả nước.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức lễ phát động cuộc thi tìm hiểu về chủ đề 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Thông qua cuộc thi, nhân dân có thể hiểu hơn về tầm quan trọng, ý nghĩa lịch sử của Ngày Giải phóng Thủ đô, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang và những đóng góp to lớn của Đảng bộ, lực lượng vũ trang và nhân dân Hà Nội trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là dịp để cùng nhìn lại chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển của Thủ đô. Đồng thời, tìm hiểu và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hôm nay 13/06, giá các mặt hàng xăng dầu đều được điều chỉnh tăng, tuy nhiên, mức tăng không lớn.

Trong đêm hôm qua và rạng sáng hôm nay (13/6), rất nhiều người dân đã trải chiếu trên vỉa hè để tìm cho mình một chỗ ngay tại cửa các chi nhánh ngân hàng thương mại nhà nước chờ tới giờ phát phiếu mua vàng.

Các nhà thầu thi công đường song hành (đường đô thị) qua địa phận Hà Nội đã tập trung nhân lực, phương tiện, thi công không có ngày nghỉ trên các công trường, quyết tâm hoàn thành vượt tiến độ 6 tháng.

Vi phạm đang diễn ra khá phổ biến làm xấu cảnh quan đô thị và cản trở giao thông tại tuyến phố Nguyễn Văn Tuyết, thuộc phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

Ngày 12/6, lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã tiếp xúc cử tri tại các địa phương, trước Kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố.

Học sinh đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2024 sẽ được giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu.