'Phù thế song kiều truyện' - Tập 33: Ám sát

Tìm được Giang Thiệu, Vệ vương trực tiếp đối chất hắn lý do hắn ám sát mình. Mọi chứng cứ mà Giang Thiệu có được đều bị Vệ vương phủ nhận và sẽ đưa ra bằng chứng chứng minh. Giang Thiệu cùng Vệ vương về Phù phủ, tìm ra kẻ thù thật sự. Trong khi đó Hoài Cẩn tưởng kế hoạch của mình đã thành công, không ngừng tiếp cận, tỏ vẻ quan tâm đến Kim Trản. Mời các bạn đón xem tập 33 của bộ phim ‘Phù thế song kiều truyện’, phát sóng lúc 20h, ngày 15/5, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Không muốn để công ty Giang Nguyên rơi vào tay kẻ khác, Khiên Trạch tìm cách thu mua lại cổ phần của các lãnh đạo cấp cao. Mời các bạn đón xem tập 48 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 25/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Nghi ngờ tình địch có liên quan đến cái chết của nữ y tá Hồng Hoa, bác sĩ Quốc Thy đã đề nghị được hợp tác với cảnh sát, điều tra ra căn phòng chứa đựng bí mật của bác sĩ Duy Linh. Mời các bạn đón xem tập 9 của bộ phim ‘Nanh thép’, phát sóng lúc 13h, ngày 24/6, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Vì muốn cứu công ty, ông Biemrot đã quyết định dụ Chan đứng ra nhận tội thay, nhưng cái giá mà Chan đưa ra, ông ta có chấp nhận nổi? Mời các bạn đón xem tập 28 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 24/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Vì ân tình với các lãnh đạo lâu năm trong công ty Giang Nguyên, Chủ tịch Diệp nhiều lần từ chối đề xuất cắt giảm nhân sự. Sau khi nghe đề án cải tổ bộ máy công ty của Khiên Trạch, nhiều lãnh đạo cấp cao phản đối và đe dọa sẽ nghỉ việc. Mời các bạn đón xem tập 47 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 24/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bị Hồ Quán Hữu dằn mặt, Thái tử không cam chịu nên đã trút giận lên bác sĩ Hồ. Mời các bạn đón xem tập 9 của bộ phim 'Vô gian đạo', phát sóng lúc 12h ngày 24/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Lo sợ việc Taila lật lại vụ án tai nạn xe năm xưa sẽ khiến Hirank phải vào tù, bà U Xà đã lên kế hoạch dùng người thân để uy hiếp Taila. Mời các bạn đón xem tập 27 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 23/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.