Phục chế đồ da| Nhịp sống Hà Nội| 19/04/2024

Với những người yêu thích hàng hiệu, việc đi làm mới những đồ dùng bị sờn rách sau nhiều năm sử dụng đã trở thành thói quen.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Với một loạt những thay đổi trong phương thức quản lý, đặc biệt là viển khai Đề án 06 về định danh, đồng bộ thông tin dữ liệu cá nhân, từ việc không xác định được các đối tượng kinh doanh trên nền tảng số, cơ quan thuế đã xây dựng được kho dữ liệu quan trọng, được xem là liều thuốc đặc hiệu ngăn chặn tình trạng trốn thuế.

Mỗi dịp hè về, các ông bà ở quê lại háo hức chờ đón những đứa cháu nội, ngoại về chơi. Giữa không gian rộng rãi, thoáng đãng với bầu không khí mát mẻ, trong lành, mùa hè ở quê của những đứa trẻ luôn đầy ắp tiếng cười.

Cùng với chèo tàu Tân Hội, hội diều Bá Giang, ca trù Thượng Mỗ là một trong ba địa chỉ văn hóa dân gian của huyện Đan Phượng.

Ngày 1/6/7/1999, Hà Nội là thành phố châu Á đầu tiên được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”.

Với đam mê đọc sách từ thuở nhỏ, vào năm 2019, chị Nguyễn Thu Hương quyết định sử dụng hai tầng trong căn nhà nhỏ của gia đình mình ở phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình để mở thư viện mang tên "Ban Công của Mẹ".

Bản sao số (digital twin) là công nghệ mang tính đột phá đã được ứng dụng trong các quy trình sản xuất công nghiệp và nay từng bước ứng dụng vào quy hoạch, thiết kế và phát triển các đô thị, các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp theo xu hướng thông minh.