Phượng vĩ soi bóng hồ Vân Trì

Những ngày gần đây, rất nhiều du khách đã tìm đến hồ Vân Trì để nghỉ ngơi thư giãn, hòa mình với thiên nhiên yên bình và lãng mạn với hoa phượng vĩ soi bóng mặt hồ.

Chỉ cách trung tâm thành phố 25km, hồ Vân Trì thuộc thôn Đầm, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội, vẫn giữ được nét hoang sơ và thơ mộng.

Nhiều gia đình, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn nơi đây để cắm trại, hưởng không khí trong lành, yên tĩnh…cân bằng lại nhịp sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

Ấn tượng hồ Vân Trì

Nở rực rỡ gọi hè về, hoa phượng vĩ cạnh hồ Vân Trì càng khiến khung cảnh thêm thơ mộng. Nơi đây đang trở thành địa chỉ lý thưởng cho những người đam mê nhiếp ảnh.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Mới vào đầu hè, phố phường Hà Nội trở nên lãng mạn và đẹp mắt bởi những hàng cây bằng lăng tím ngát hay phượng vỹ đỏ rực, vàng óng hoa muồng hoàng yến đang vào kỳ nở rộ.

Tháng Năm, phố phường Hà Nội khoác lên mình sắc tím bằng lăng mộng mơ. Thời điểm này ít mưa nên dường như bằng lăng lại càng tím thẫm, đằm thắm đến nao lòng.

Hệ thống chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt chính là ưu điểm để Cầu Nhật Tân luôn nổi bật. Công trình càng rực rỡ khi Thủ đô và đất nước kỷ niệm các ngày Lễ lớn.

Hồ Hoàn Kiếm mùa nào cũng đẹp. Tháng 5 khi hè về, không gian được tô điểm thêm màu hồng hoa phượng và sắc tím bằng lăng.

Công viên Yên Sở như một lá phổi xanh điều hòa không khí ở khu vực phía Nam Thủ đô. Nơi đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều gia đình và các đôi bạn trẻ trong dịp cuối tuần.

Trong hơn 1.100 cây bóng mát được trồng suốt chiều dài khoảng 4km đường Láng, đoạn từ Cầu Giấy đến Ngã Tư Sở, nổi bật và ấn tượng nhất là màu tím hoa phượng.