Qua đường thiếu quan sát, lái xe máy gây tai nạn

Mặc dù đã có nhiều cảnh báo về hành vi qua đường thiếu quan sát dẫn tới tai nạn giao thông, nhiều người tham gia giao thông vẫn chủ quan.

Theo clip được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại, trong lúc các dòng xe đang di chuyển bình thường, một người điều khiển xe máy đã thiếu quan sát khi sang đường dẫn đến tai nạn không đáng có.

Người điều khiển xe máy đã thiếu quan sát khi sang đường.

Hậu quả, cả người và phương tiện đã va chạm với  ô tô tải đang di chuyển đúng chiều đường. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng làm hư hỏng xe máy.

Được biết, vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trước thực trạng gia tăng xe cá nhân, xe hợp đồng, dừng đỗ đón trả khách trái quy định gây lộn xộn mất trật tự, an toàn giao thông khu vực trong và ngoài sân bay Nội Bài, lực lượng liên ngành Hà Nội đã và đang tăng cường phối hợp kiểm soát , xử lý các hành vi vi phạm gây cản trở giao thông.

Ngày 18/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai, Công ty Cao su Bà Rịa, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị liên quan.

Sáng nay 19/7, hàng chục cảnh sát và xe biển xanh của Bộ Công an có mặt trước căn nhà số 26 Trần Quốc Thảo (quận 3, TPHCM). Đây là tòa nhà của bà Nguyễn Thị Như Loan, CEO của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai.

Hàng giả thương hiệu hiện nay xuất hiện nhiều như "ma trận" trên thị trường. Bất kể sản phẩm nào hot cũng đều bị làm giả. Thậm chí đến gạo - thứ thực phẩm ăn hàng ngày của mọi gia đình cũng bị giả thương hiệu.

Sáng nay, 19/7, Toà án nhân dân TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án liên quan các sai phạm lĩnh vực đăng kiểm.

Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT phối hợp với Văn phòng thường trực về nhân quyền đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về công tác nhân quyền và thông tin đối ngoại vào sáng 18/7, tại Hà Nội.