Ra mắt bức tượng sáp của Kylian Mbappe

Ngôi sao người Pháp Kylian Mbappe đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy 2 bức tượng sáp mới được ra mắt tại Madame Tussauds. Đây có lẽ là món quà dành cho tiền đạo này trước khi anh chia tay Paris để chuyển tới Real Marid

Một bức tượng sáp của Mbappe sẽ được đặt tại Berlin. Bức tượng còn lại sẽ được đặt trong bảo tành Grevin Paris, nơi hội tụ tượng sáp của nhiều người nổi tiếng.

Ra mắt bức tượng sáp của Kylian MBappe. 

Tiền đạo người Pháp cảm thấy rất hào hứng với bức tượng có tỷ lệ giống hệt mình. Bức tượng mô phỏng màn ăn mừng quen thuộc của Mbappe trong màu áo của đội tuyển Pháp.

Tiền đạo này từng cùng đội tuyển quốc gia vô địch World Cup khi mới 19 tuổi. Mục tiêu trong năm nay mà Mbappe hướng tới là chức vô địch Euro sắp tới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sự tỏa sáng của các ngôi sao trẻ trên hàng công như Florian Wirtz Jamal Musiala hay Kai Havert giúp ĐT Đức có khởi đầu mỹ mãn tại Euro 2024.

Huấn luyện viên Luciano Spalletti đã thắt chặt kỷ luật cho đội tuyển Italy bằng 4 lệnh cấm trước khi bước vào Euro 2024.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến thiết lập cột mốc mới cho làng billards Việt Nam khi trở thành người đầu tiên đứng ở vị trí số một thế giới nội dung Carom 3 băng.

Bên cạnh không khí sôi động của Euro 2024, Bộ Nội vụ Đức cũng đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường và củng cố an ninh để đảm bảo an toàn trong suốt một tháng diễn ra Euro 2024.

Cổ động viên ở các quốc gia có rất nhiều cách cổ vũ cho đội tuyển của mình, như ở Hà Lan, cư dân của một khu phố đã nhuộm cam cả khu vực.

Khán giả hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới đang chờ đợi trận khai mạc Euro 2024 giữa Đức và Scotland lúc 02h00 ngày 15/6. Được đánh giá cao hơn, cùng với lợi thế sân nhà, Đức có cơ hội lớn để giành chiến thắng.