Ra mắt Land Rover Defender 2025 được trang bị động cơ mới

Thương hiệu xe Land Rover mới đây đã giới thiệu Land Rover Defender 2025 - mẫu SUV hạng sang của hãng. Phiên bản mới này đánh dấu sự thay đổi của mẫu xe khi được nâng cấp động cơ lên tới 350 mã lực.

Ngoại thất của Land Rover Defender 2025 không có nhiều sự thay đổi ngoài việc bổ sung thêm phiên bản Defender 110 Sedona màu đỏ được bán giới hạn trong vòng một năm.

Điểm nổi bật của phiên bản lần này là động cơ 6 xilanh D300 trước kia sẽ được thay thế bằng động cơ D350 tương tự Range Rover. Động cơ này cho công suất tối đa 350 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm, giúp công suất của xe tăng thêm 45 mã lực và 50 Nm. Xe được trang bị động cơ hybrid mới, chuyển từ loại 4 xi-lanh xuống 3 xi-lanh 1.5L giúp sản sinh tổng công suất lên tới 309 mã lực.

Phiên bản Land Rover Defender 2025 đánh dấu sự thay đổi của mẫu xe khi được nâng cấp động cơ lên tới 350 mã lực.

Bên trong xe có hàng ghế ngồi được bọc bằng chất liệu da, mặt trước ghế ngồi sử dụng tông màu xám tạo điểm nhấn cao cấp. Bản Defender 130 có bộ ghế đơn cao cấp ở hàng ghế thứ hai và khoảng trống giữa 2 hàng ghế được thiết kế để thuận tiện cho việc di chuyển tới hàng ghế thứ ba.

Land Rover Defender 2025 có giá khởi điểm là 81.585 bảng Anh (khoảng 2,59 tỷ đồng) cho bản Defender 130 và 53.310 bảng Anh (khoảng 1,69 tỷ đồng) cho bản 90.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Vừa qua, mẫu Hyundai Accent tại thị trường Ấn Độ đã nhận được đánh giá 5 sao của chương trình đánh giá toàn cầu Global NCAP.

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.