Ra mắt nhiều thiết bị và công nghệ quảng cáo mới

Với mục tiêu tìm kiếm đối tác, thúc đẩy giao thương, góp phần phục hồi và phát triển ngành quảng cáo, triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam VietAd 2024 - Hà Nội vừa được khai mạc tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia. Đây là sự kiện thường niên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

Năm nay, triển lãm quy tụ 150 gian hàng trình diễn các công nghệ, máy móc tiên tiến của ngành quảng cáo như: Máy in chất lượng cao, khổ rộng, tốc độ nhanh và chi phí in thấp; Công nghệ in chuyển nước, in tem dán trên mọi chất liệu; Màn hình LED trong suốt; Các loại keo dán siêu dính chịu nhiệt; Hàng trăm máy móc, công nghệ và vật liệu mới nhất trên thị trường. 

Triển lãm quy tụ 150 gian hàng trình diễn các công nghệ, máy móc tiên tiến của ngành quảng cáo 

Tiếp nối lần trường triển lãm có những công nghệ mới như dòng máy in công nghệ cao với giá thành thấp hơn, tính năng bảo vệ môi trường cao hơn. Đặc biệt năm nay có một máy in khổ lớn nhất hiện nay là 6.8m.

Ông Nguyễn Thanh Đảo - Trưởng Ban tổ chức Triển lãm, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam

Trong thời gian qua, hoạt động quảng cáo của Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng cả về số lượng, chất lượng cũng như doanh thu. Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam là một hoạt động quan trọng thúc đẩy xúc tiến thương mại, phát triển ngành quảng cáo.

Hoạt động quảng cáo của Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng cả về số lượng, chất lượng cũng như doanh thu

Triển lãm này sẽ tạo điều kiện cho cơ quan quản lý hiểu thêm về các doanh nghiệp là chủ thể quảng cáo, để có định hướng phối hợp để phát triển tốt hơn. Thứ hai là tạo ra sức mạnh tổng thể cho các ngành nghề liên quan đến quảng cáo để thúc đẩy phát triển và hơn thế đây là ngày hội của những người làm nghề quảng cáo.

Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Sự kiện thường niên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Sự kiện diễn ra từ nay đến hết ngày 5/4, dự kiến thu hút hơn 5000 lượt khách tham quan. Tiếp sau sự kiện này, tháng 7 tới sẽ diễn ra Festival Quảng cáo tại Bình Dương và các hội thảo liên quan đến phát triển ngành công nghiệp quảng cáo.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trở lại Việt Nam sau 15 năm, FOSSASIA Summit 2024 đã xác lập kỷ lục về số lượng người tham gia, khoảng 6.000 người đến từ 60 quốc gia, gấp đôi dự kiến của ban tổ chức. Sự kiện thành công ngoài mong đợi, tạo tiếng vang với cộng đồng đam mê công nghệ trên toàn thế giới.

Các doanh nghiệp Việt nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu điện toán đám mây trong nước, thay vì các nhà cung cấp nước ngoài như hiện nay. Đây là thông tin được đưa ra trong ngày thảo luận thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh về CNTT và nguồn mở châu Á FOSSASIA Summit 2024.

Những phần chia sẻ mang chuyên môn cao của các diễn giả Việt Nam tại FOSSASIA Summit 2024 đã gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia công nghệ quốc tế, qua đó thúc đẩy động lực cho các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Hôm nay (8/4), Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin & Nguồn mở châu Á đã khai mạc và thu hút hơn 2.000 người tham dự, bao gồm sinh viên, lập trình viên, các công ty công nghệ toàn cầu và nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Với sự xuất hiện của hơn 150 chuyên gia công nghệ cùng các sản phẩm, giải pháp công nghệ, FOSSASIA Summit 2024 trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên trong nước và quốc tế mong muốn tìm hiểu về những nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Sáng 8/4, FOSSASIA Summit 2024 - Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin (CNTT) & Nguồn mở Châu Á diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế số tại Việt Nam và kết nối doanh nghiệp trong nước với các tập đoàn, đối tác quốc tế.