Review Đại học Việt Nam lọt top hàng đầu thế giới 2024 | HANOI Review | 14/06/2024

Đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những trường đại học hàng đầu khi lọt top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024 - một trong những bảng xếp hạng đại học uy tín nhất thế giới. Đây là minh chứng cho sự xuất sắc của Đại học Bách khoa Hà Nội trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngoài địa điểm quen thuộc tại Lý Thái Tổ, Cung Thiếu nhi chuẩn bị đi vào hoạt động ở Nam Từ Liêm với diện mạo hoành tráng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Địa điểm này vẫn và sẽ là một trong những nơi lý tưởng để vui chơi và học tập của trẻ em Thủ đô.

Với mục đích quảng bá, tôn vinh những nét đẹp, giá trị văn hoá của Thăng Long Hà Nội nói chung, của vùng đất Tây Hồ, của sen - loài hoa tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt nói riêng, Lễ Hội Sen Hà Nội lần đầu được tổ chức tại Không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ.

'Em út' nhà Vietnam Airlines có gì hot? Hãy cùng Hanoi Reviwew khám phá "tân binh" A320neo - chiếc máy bay siêu tiết kiệm nhiên liệu vừa gia nhập đội bay Vietnam Airlines.

Hà Nội đang khoác lên mình diện mạo mới trong kỷ nguyên số khi mạnh mẽ ứng dụng công nghệ vào mọi mặt đời sống với ứng dụng nền tảng Công dân số iHaNoi mới ra mắt. Mang thông điệp “một chạm để kết nối”, ứng dụng mang đến cho người dân và chính quyền thành phố những trải nghiệm tiện ích, thông minh hơn bao giờ hết.

Nhắc đến phở Hà Nội, người ta thường nghĩ ngay đến phở bò với nước dùng thanh ngọt, đậm đà cùng những sợi bánh phở mềm dai hòa quyện cùng thịt bò tái hồng, thơm ngon. Phở Khôi tại phố Hàng Vải chính là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai muốn thưởng thức hương vị phở Hà Nội truyền thống.

Lâu nay chúng ta vẫn nghĩ mỳ khoai tây thì trong thành phần bột sẽ có một tỷ lệ đáng kể là khoai tây. Nhưng ít người biết, hay để ý tỉ lệ đó thấp đến mức gần như không có!! Nhà sản xuất có thể không sai, nhưng cách quảng cáo và tiếp thị dường như quá đà?