Rory McIlroy mờ nhạt tại giải golf DP World Tour Championship

Rory McIlroy, Jon Rahm hay Viktor Hovland là những tên tuổi nổi bật tham dự giải golf DP World Tour Championship 2023, tuy nhiên các golfer này đã thi đấu không như sụ mong đợi của người hâm mộ tại vòng hai của giải đấu.

Rory McIlroy đang là golfer kiếm được nhiều tiền nhất của hệ thống DP World Tour trong năm 2023, thế nhưng trên sân Jumeirah, tay golf người Bắc Ireland lại không chứng tỏ được phong độ của mình ngang ngửa với một số đối thủ cạnh tranh khác.

Ở giải DP World Tour Championship, Rory McIlroy chỉ có được kết quả cực kỳ mờ nhạt là số gậy chuẩn trong vòng hai, và kết quả -1 gậy sau hai vòng khiến anh đang xếp vị trí đồng hạng 34, cách biệt tới 10 gậy so với người dẫn đầu là Nicolai Hojgaard - Tay golf người Đan Mạch độc chiếm đỉnh bảng với thành tích -11 gậy sau hai vòng và giữ cách biệt hai gậy so với nhóm các đối thủ xếp ngay sau, và có tới 5 tay golf đang cùng chia sẻ vị trí đồng hạng hai.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại giải golf Valero Texas mở rộng, Jordan Spieth khởi đầu có phần không mấy thuận lợi, tuy nhiên vòng đấu của anh đã thay đổi chỉ với một cú đánh.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.